Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ: Chương trình thiện nguyện “Bữa cơm nghĩa tình” ấm lòng người bệnh
Thu, 09 Jun 2022 10:10:16 GMT

Sáng ngày 3/6/2022, Đoàn Thanh niên Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ đã phối hợp với Công đoàn Chi nhánh tổ chức chương trình thiện nguyện “Bữa cơm nghĩa tình” tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. 

Tham gia chương trình có đồng chí Phan Thị Thuỷ - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, các đoàn viên, thanh niên và đại diện Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và sữa đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và 110 suất ăn bệnh lý cho bệnh nhân tại các khoa: Nội V, Bệnh máu ghép tuỷ, Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng. Nguồn kinh phí của đợt thiện nguyện được trích từ đóng góp của đoàn viên, thanh niên và hỗ trợ của Công đoàn Chi nhánh.

 Chương trình thiện nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn với phương châm không để người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đơn độc trong cuộc chiến chống bệnh tật của Chi đoàn Chi nhánh, giúp san sẻ yêu thương và động viên người bệnh ung thư vượt lên hoàn cảnh, có thêm niềm tin và động lực để chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp của các công đoàn viên Chi nhánh gửi gắm đến bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ