Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ tổ chức chương trình “Mang Trung thu về nhà”
Wed, 22 Sep 2021 10:53:45 GMT

Chiều 19/9, tại tỉnh Phú Thọ, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ (Chi đoàn Chi nhánh) đã tổ chức chương trình “Mang Trung thu về nhà” cho con em cán bộ, viên chức Chi nhánh.

Với mong muốn lan tỏa không khí vui vẻ, đầm ấm ngày Tết Trung thu đến gia đình cán bộ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và đoàn thể đơn vị đến thế hệ mầm non tương lai, khích lệ các cháu thiếu nhi tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện và đạt thành tích cao trong năm học mới, Chi đoàn Chi nhánh đã tổ chức Chương trình “Mang Trung thu về nhà”.

Theo đó, Chi đoàn đã chuẩn bị những phần quà bất ngờ, thú vị, ý nghĩa và trao tận nhà cho các em nhỏ. Việc làm này vừa thể hiện đúng mục tiêu của chương trình, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, để các em nhỏ ở nhà nhưng vẫn có không khí Trung thu và vui Trung thu cùng  gia đình.

Đoàn viên Chi đoàn chuẩn bị quà Trung thu cho các em nhỏ

Nhân dịp này, Chi nhánh kết hợp biểu dương và trao quà cho con em cán bộ Chi nhánh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, nhằm tuyên dương, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học mới.

Với “Mang Trung thu về nhà”, Chi đoàn Chi nhánh hy vọng có thể truyền tải ý nghĩa tốt đẹp của Tết Trung thu cổ truyền tới các em nhỏ, cùng thông điệp đón Tết an toàn, yêu thương tại nhà. Mong rằng dịch bệnh Covid - 19 sẽ nhanh chóng qua đi để các em nhỏ có thể đón những mùa Tết Trung thu hào hứng, sôi nổi vào những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu tại Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ:

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ