Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch
Tue, 14 Sep 2021 09:13:24 GMT

Sáng ngày 8/9/2021, đại diện Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN tại TP. Đà Nẵng (Chi nhánh) đã đến thăm và trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện C Đà Nẵng.

Thay mặt toàn thể người lao động, đại diện Chi nhánh gửi lời tri ân, chia sẻ những khó khăn, vất vả và mong muốn đóng góp một phần nhỏ với lực lượng y tế tuyến đầu tham gia phòng chống dịch.

Tiếp nhận hỗ trợ của Chi nhánh, đại diện Bệnh viện C Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành và khẳng định những quan tâm, chia sẻ của Chi nhánh là sự động viên, khích lệ đối với tập thể cán bộ y, bác sĩ của đơn vị trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh và thực hiện nhiệm vụ chăm lo sức khỏe của nhân dân; đồng thời cam kết sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ của Chi nhánh cho nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, dù gặp một số khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng với tinh thần đồng lòng, quyết tâm của Ban Giám đốc và tập thể người lao động cũng như tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai thực hiện các công tác chuyên môn, đến nay Chi nhánh đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Toàn thể người lao động Chi nhánh chấp hành nghiêm thông điệp 5K, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các quy định về phòng chống dịch của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam và các quy định về giãn cách xã hội của Ủy ban nhân dân TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, Chi nhánh còn kêu gọi người lao động quyên góp ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch, quỹ vaccine, hỗ trợ nhu yếu phẩm, vật tư y tế… qua đó cùng cộng đồng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng