Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ: Tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác phòng, chống dịch COVID-19
Fri, 27 Aug 2021 14:02:18 GMT

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay chống dịch COVID-19, ngày 25 và 26/8/2021, đại diện lãnh đạo và công đoàn cơ sở Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh) đã đến thăm, chia sẻ với cán bộ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ.

 

Trao kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện tỉnh Phú Thọ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Chi nhánh đã gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ trước những nỗ lực bảo toàn và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên địa bàn. “Sự chung tay vào cuộc của các cấp chính quyền cùng nỗ lực hành động của tập thể cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Phú Thọ là điểm tựa tinh thần vững chắc để các đơn vị đang hoạt động trên địa bàn có thể tiếp tục duy trì và yên tâm công tác”, đại diện Chi nhánh bày tỏ.

Cũng tại đây, với tinh thần đồng hành vượt khó, Chi nhánh đã trao tặng tổng số tiền 50 triệu đồng cho hai đơn vị với mong muốn những đóng góp này sẽ là nguồn động viên ý nghĩa, thiết thực phục vụ cho công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Trân trọng nghĩa cử này, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ khẳng định, những quan tâm và đóng góp của Chi nhánh là sự khích lệ lớn đối với hai đơn vị trong nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, vì trách nhiệm, vì sức khỏe nhân dân; đồng thời cam kết sử dụng nguồn hỗ trợ hiệu quả cho nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch bệnh.

 

Ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ

Chung tay ủng hộ phòng, chống COVID-19 là việc làm cần thiết, thể hiện tình cảm và trách nhiệm xã hội trong công cuộc kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, động viên đội ngũ nơi tuyến đầu vững tâm, quyết tâm cùng nhân dân vượt qua đại dịch.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ