Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ tặng quà các trạm kiểm soát dịch COVID-19
Fri, 20 Aug 2021 10:42:00 GMT

Sáng ngày 17/8, tại thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ), Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ đã đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 04 chốt, trạm kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tiếp sức, chung tay phòng chống dịch COVID-19

Với khẩu hiệu hành động “Chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19”, nhằm tiếp thêm động lực, động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu tham gia kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, đại diện đoàn viên thanh niên Chi nhánh đã tổ chức thăm hỏi tại 04 trạm kiểm soát trên địa bàn, bao gồm: nút IC07 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, cầu Việt Trì, cầu Hạc Trì, cầu Văn Lang. Tại đây, Chi đoàn đã gửi tặng các nhu yếu phẩm nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng chức năng, đồng hành cùng chính quyền và người dân tỉnh Phú Thọ kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ, nỗ lực vì sự an toàn, trật tự và duy trì nhịp sống ổn định cho nhân dân.

Tỉnh Phú Thọ hiện có 21 chốt kiểm dịch tại các cửa ngõ giao thông, trong đó: 05 chốt tại các nút giao cao tốc IC07 - IC11, 03 chốt tại thành phố Việt Trì và 13 chốt tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh. Lực lượng tại các chốt gồm: Công an, Y tế, Quân đội, Thanh tra Giao thông, Đoàn viên thanh niên và các lực lượng khác, với nhiệm vụ kiểm soát y tế; kiểm tra việc chấp hành các biện pháp bảo vệ bản thân an toàn phòng, chống dịch bệnh và công tác phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện vận tải ra vào tỉnh; triển khai test nhanh tại chỗ các trường hợp có yếu tố dịch tễ; giám sát việc hạn chế vào tỉnh đối với những cá nhân có nguy cơ lây nhiễm và trở về từ vùng dịch…

 

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ