Chi đoàn chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức hoạt động tri ân hướng về cội nguồn
Fri, 30 Jul 2021 15:56:00 GMT

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 26/7/2021, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức hoạt động tri ân hướng về cội nguồn với sự tham gia của Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn, và các đoàn viên thanh niên.

 

 Dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh

Tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh, Ban lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên Chi nhánh thành kính dâng hương, dâng hoa đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Đoàn đã bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ và nguyện phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 

 Đoàn Trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thành phố Vinh

Sau hoạt động dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh, Chi đoàn đã phối hợp với Đại diện lãnh đạo khối Tân Phúc, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, Nghệ An trao 5 phần quà (mỗi phần 500 nghìn đồng và quà của BHTGVN) đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các thương binh, bệnh binh vượt qua khó khăn. Đây là hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong chương trình thiện nguyện vì an sinh xã hội của Chi đoàn Chi nhánh nói riêng và Đoàn Thanh niên BHTGVN nói chung.

Chi đoàn Chi nhánh.BHTGVN Khu vực Bắc Trung Bộ