Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Wed, 28 Jul 2021 14:29:50 GMT

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 27/7, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh) đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Việt Trì (Phú Thọ).

Chi nhánh dâng hoa tưởng niệm với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”

Trong không khí thành kính và trang nghiêm, đại diện Ban Giám đốc cùng Chi đoàn Chi nhánh đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những thế hệ đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tư do của dân tộc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Đoàn tưởng niệm đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ; nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng xung kích tiên phong, tinh thần tự lực tự cường, đoàn kết một lòng phấn đấu vì sự nghiệp của đất nước, vì mục tiêu ngành Ngân hàng.

Thành kính dâng hương tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc

Tri ân các anh hùng liệt sỹ là một hoạt động thường niên của Chi nhánh, nhằm tiếp nối truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” vẻ vang của dân tộc, đồng thời củng cố niềm tin và động lực cho toàn thể cán bộ, viên chức và thế hệ trẻ Chi nhánh ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ