Công đoàn cơ sở Chi nhánh BHTGVN tại TP.HCM: Tham gia Hội thao cụm thi đua số 1 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngân hàng khu vực TP. HCM
Tue, 02 Oct 2018 14:45:32 GMT

Ngày 29 và 30/9/2018, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. HCM đã tham gia Hội thao năm 2018 giữa Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam và các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP. HCM  nhân chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến dự hội thao có bà Lê Thị Thanh Hằng – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNN Chi nhánh TP. HCM; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, các vận động viên, cổ động viên của các ngân hàng trên địa bàn và các đơn vị trong cụm.

Phát biểu khai mạc Hội thao, bà Lê Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, hội thao năm nay là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam khóa VI (nhiệm kỳ 2018 - 2023). Đây cũng là dịp để các tổ chức công đoàn ngân hàng trên địa bàn và các đơn vị trong cụm tăng cường mối quan hệ giao lưu và hợp tác; tạo sự sôi nổi, phấn khởi cho cán bộ, viên chức, người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu thi đua và cùng nhau phát triển.

Hội thao thu hút gần 600 vận động viên đến từ 32 đơn vị trên địa bàn, tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ của 4 môn: tennis, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.

Tại hội thao, Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM đã trải qua các cuộc thi đấu đầy sôi nổi và nhiệt tình, với tinh thần hăng hái, đoàn kết, trung thực cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đoàn viên CĐCS Chi nhánh đã tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thái Huy Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM