Chế Độ:  

Công đoàn BHTGVN tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc giai đoạn 2019 -2022

15:08-16/08/2022

Ngày 12/8/2022, Công đoàn Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức biểu dương, khen thưởng học sinh, sinh viên tiêu biểu là con em cán bộ BHTGVN giai đoạn 2019 - 2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy BHTGVN; đồng chí Ngô Quang Lương ­- Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn BHTGVN, Thành viên chuyên trách HĐQT; đồng chí Châu Thị Xuân Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn BHTGV; các đồng chí Trưởng các Ban chuyên trách Công đoàn BHTGVN và các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện là con em cán bộ BHTGVN tại Trụ sở chính.

Trong giai đoạn 2019 - 2022, có 06 học sinh, sinh viên là con em cán bộ BHTGVN đạt kết quả Thủ khoa đầu vào/đầu ra và giải thưởng cấp quốc gia. Đặc biệt, năm 2020, 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng các cháu vẫn học tập tốt, tham dự các kỳ thi quốc gia và đều đạt những thành tích xuất sắc.

 

Đồng chí Ngô Quang Lương chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu học sinh, sinh viên tiêu biểu và phụ huynh

Có được kết quả này, trước hết, là do sự nỗ lực của chính các cháu học sinh, sinh viên dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo; sự quan tâm, chăm lo và động viên, khích lệ kịp thời của các bậc phụ huynh và các tổ chức, đoàn thể trong suốt quá trình học tập, rèn luyện. Các cháu xứng đáng là những người con ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và BHTGVN. 


Đồng chí Hà Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực BHTGVN phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Hồng Sơn đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu trong học tập của các cháu cũng như những chăm lo của các bậc phụ huynh và các công đoàn cơ sở đối với con em, gia đình đoàn viên, người lao động. Đồng chí cho rằng, việc tôn vinh các cháu học sinh, sinh viên tiêu biểu còn khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chăm lo đời sống gia đình đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn.

Đồng chí Ngô Quang Lương chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Anh - Học sinh đạt giải nhất môn Hóa học trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc năm học 2021-2022

Trong số 6 cháu học sinh, sinh viên tiêu biểu được tuyên dương lần này, có cháu Nguyễn Hoàng Anh – con đồng chí Lê Thị Vân Anh, Phó Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ đạt giải nhất cuộc thi học sinh giỏi toàn quốc năm học 2021-2022; cháu Hà Mai Ngọc - con đồng chí Hà Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy BHTGVN, là sinh viên thủ khoa đầu ra năm 2022. Chi nhánh BHTGVN khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên, Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung bộ cũng có các cháu đạt thành tích xuất sắc trong nhiều cuộc thi.

 

Đồng chí Ngô Quang Lương chúc mừng cháu Hoàng Ngọc Diệp – Sinh viên xuất sắc năm học 2020-2021

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Ngô Quang Lương mong muốn các công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống của đoàn viên, người lao động; các bậc phụ huynh quan tâm tốt hơn nữa đến con em mình để gia đình là nơi ươm mầm, tạo ra những người con ưu tú, những nhân tài cho đất nước trong tương lai.   

 

Đồng chí Ngô Quang Lương chúc mừng cháu Hà Mai Ngọc - Sinh viên thủ khoa đầu ra năm 2021

Lê Minh Tiệp - Cơ quan Thường trực Công đoàn BHTGVN