Chế Độ:  

Đảng bộ Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và triển khai nhiệm vụ năm 2022

12:59-20/01/2022

Ngày 19/1/2022, tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, Đảng bộ Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ (Đảng bộ Chi nhánh) tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Lam – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ BHTGVN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; các đồng chí trong Đảng ủy; toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Chi nhánh và các quần chúng tiêu biểu đã tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng là dịp để tổ chức Đảng và đảng viên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta kể từ ngày thành lập. Thay mặt Đảng ủy Chi nhánh, đồng chí Trần Văn Lam - Bí thư Đảng ủy đã ôn lại truyền thống, những mốc son chói lọi và bài học kinh nghiệm trên chặng đường 92 năm vinh quang của Đảng; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo đưa đất nước ta giành nhiều thắng lợi và đổi mới trên các mặt trận kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội để bắt kịp với quá trình hội nhập và phát triển.

Cùng với nội dung ôn lại truyền thống của Đảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng nhắn nhủ đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cần tích cực phát huy tính tiên phong gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau lễ kỷ niệm, Đảng bộ Chi nhánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Theo đó, năm 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy và Ban lãnh đạo BHTGVN, Đảng ủy Chi nhánh đã phối hợp với Ban giám đốc lãnh đạo, chỉ đạo Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao: Hoàn thành 100% kế hoạch công tác chuyên môn năm 2021; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; triển khai kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Đảng cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị; công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh có nhiều chuyển biến về chất lượng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng ủy luôn được chú trọng…

Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, Đảng ủy Chi nhánh tập trung lãnh đạo chuyên môn hoàn thành 100% kế hoạch đã được cấp trên phê duyệt; Tiếp tục đẩy mạnh công tác thi đua hoàn thành xuất sắc mục tiêu tại Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Chi nhánh và Đảng bộ BHTGVN; góp phần hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận những nội dung về công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên, đánh giá hạn chế, nguyên nhân và đề ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2022.

Nhân dịp này, Đảng ủy Chi nhánh trao Giấy khen cho 02 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” của Đảng ủy BHTGVN; Giấy khen của Đảng ủy Chi nhánh cho 1 tập thể chi bộ và 6 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”.

Đảng ủy Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ