Chủ tịch Hội đồng quản trị BHTGVN làm việc với Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ

09:46-17/11/2020

Ngày 13/11/2020, ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ (Chi nhánh).

Chủ tịch HĐQT BHTGVN Phạm Bảo Lâm phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có ông Mai Việt Trung - Phó Tổng Giám đốc BHTGVN, cùng các thành viên Đoàn công tác; Ban Giám đốc và tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Chi nhánh.

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Lam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác 10 tháng đầu năm 2020 của Chi nhánh. Theo đó, được sự quan tâm, chỉ đạo và định hướng của Ban lãnh đạo BHTGVN cùng với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ nhân viên Chi nhánh nên mặc dù dịch bệnh Covid -19, hạn hán, bão lũ kéo dài, Chi nhánh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác: Quản trị điều hành, Kiểm tra, Giám sát, Kiểm soát đặc biệt, Hạch toán kế toán, Thông tin tuyên truyền cũng như công tác đoàn thể, an sinh xã hội…

Bên cạnh các kết quả đạt được, ông Trần Văn Lam đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Chi nhánh và đề xuất một số giải pháp để Chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT BHTGVN Phạm Bảo Lâm đã thông tin  về định hướng của BHTGVN trong thời gian tới. Đối với kết quả hoạt động của Chi nhánh thời gian qua, Chủ tịch HĐQT BHTGVN có những nhận xét tích cực. Về những khó khăn, vướng mắc của Chi nhánh, Chủ tịch HĐQT đề nghị Chi nhánh tiếp tục nghiên cứu có những giải pháp khắc phục trong phạm vi chức năng nhiệm vụ được giao. Ban Lãnh đạo BHTGVN cũng sẽ xem xét và sớm có phương án giải quyết phù hợp để hỗ trợ Chi nhánh nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Thay mặt Chi nhánh, ông Trần Văn Lam cảm ơn và tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo BHTGVN và cam kết Chi nhánh sẽ nỗ lực cùng toàn hệ thống BHTGVN hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ