Giao lưu thể thao chào mừng 19 năm ngày thành lập Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

14:44-05/11/2018

Ngày 4/11, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức giao lưu thể thao chào mừng 19 năm ngày thành lập (9/11/1999 - 9/11/2018) với sự tham gia của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) và Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC).

Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQTBHTGVN; ông Đào Quốc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc BHTGVN, ông Ngô Quang Lương - Thành viên chuyên trách HĐQT - Chủ tịch Công đoàn BHTGVB cùng các đồng chí thành viên HĐQT, thành viên Ban điều hành, Kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban của Trụ sở chính, Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ và Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc bộ.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Quang Lương đã ôn lại chặng đường lịch sử của BHTGVN 19 năm qua, ghi nhận và biết ơn những thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng và phát triển BHTGVN. Đến nay, cùng với Trụ sở chính, BHTGVN đã có 8 chi nhánh trên cả nước, với hơn 800 cán bộ đang làm việc trong toàn hệ thống.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày thành lập BHTGVN, hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện ý chí, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên, cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sôi nổi. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong ngành Ngân hàng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội thao có ba nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông, bóng bàn và tennis, diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả có 27 giải được trao cho các cặp vận động viên với 7 giải nhất, 7 giải nhì và 13 giải ba.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày thành lập BHTGVN, Ban tổ chức đã trao tặng giải “Vì sự nghiệp thể thao” dành cho những vận động viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp thể thao của BHTGVN trong thời gian qua.

Tại lễ trao giải, Ban lãnh đạo BHTGVN chúc mừng các vận động viên đoạt giải, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các tập thể, vận động viên đã tích cực tham gia, tạo nên sân chơi lành mạnh để giao lưu đoàn kết, rèn luyện thể lực, qua đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ của BHTGVN nói riêng và của ngành Ngân hàng nói chung.

Phòng TTTT