BHTGVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

16:07-28/09/2018

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), ngày 28/9/2018, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại BHTGVN.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên HĐQT; ông Đào Quốc Tính - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các thành viên Ban điều hành; các ông, bà Kiểm soát viên; đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên BHTGVN.

Chủ tịch Nguyễn Quang Huy và Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo đã nghỉ hưu

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BHTGVN báo cáo sơ lược một số thành tích nổi bật mà BHTGVN đạt được trong thời gian qua. Để đạt được những thành tựu to lớn này không thể không kể đến những đóng góp về trí tuệ và sức lực của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên BHTGVN từ khi thành lập đến nay. Ông Nguyễn Quang Huy tin tưởng rằng, dù đã nghỉ chế độ nhưng các thế hệ cán bộ lớp trước luôn quan tâm, dõi theo và ủng hộ các thế hệ cán bộ lớp sau. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần làm việc đối với các cán bộ, người lao động tại BHTGVN để cùng chung tay đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của BHTGVN; đồng thời là những tấm gương để các thế hệ trẻ phấn đấu, noi theo.

Ban Lãnh đạo BHTGVN tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ đã nghỉ hưu của BHTGVN

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đỗ Khắc Hải - nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN bày tỏ niềm tự hào, xúc động với những thành quả BHTGVN đã đạt được trong những năm qua. Ông đánh giá cao sự bền bỉ và hiệu quả trong các công tác hoạt động nghiệp vụ của tập thể người lao động BHTGVN để từng bước khẳng định của BHTGVN trong hệ thống tài chính – ngân hàng quốc gia. Ông Đỗ Khắc Hải cảm ơn Ban lãnh đạo BHTGVN đã quan tâm tới những cán bộ hưu trí, đồng thời tin tưởng vào sự đoàn kết, phát triển ngày một lớn mạnh của BHTGVN.

Phòng TTTT