BHTGVN tổ chức giao lưu thể thao mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

14:00-17/05/2018

Ngày 13/5/2018, tại Nghệ An, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức Giao lưu thể thao mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Tham dự có đồng chí (đ/c) Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên HĐQT; đ/c Đào Quốc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, cùng các Phó Tổng giám đốc; đ/c Ngô Quang Lương – Thành viên chuyên trách HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BHTGVN; đại diện Kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban Trụ sở chính và các chi nhánh.

Buổi giao lưu thể thao tập trung thi đấu môn bóng bàn với nhiều nội dung như: đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ… Tuy là giải đấu giao lưu, mang tính chất hữu nghị nhưng đã diễn ra với tinh thần quyết tâm cao từ tất cả các vận động viên cũng như sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên là lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban và chi nhánh. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn với nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

Kết quả, có 08 giải được trao cho các cặp vận động viên với 02 Giải nhất, 02 Giải Nhì và 03 Giải Ba. Ngoài ra, còn có 02 Giải Vì sự nghiệp thể thao, 03 Giải Phong trào cho tất cả các nội dung thi đấu.

Hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sôi nổi và cũng là dịp để Ban lãnh đạo BHTGVN, lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban, chi nhánh trong hệ thống BHTGVN tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn hệ thống BHTGVN.

Các trận đấu diễn ra quyết liệt, sôi nổi và gay cấn

Đại diện Ban lãnh đạo BHTGVN chúc mừng các vận động viên đoạt giải

Phòng TTTT