Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tập huấn nghiệp vụ công đoàn và cộng tác viên website khu vực phía Bắc

15:17-04/04/2017
Ngày 03/4, tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) tổ chức Hội nghị tập huấn chỉ đạo đại hội công đoàn các cấp và công tác tài chính công đoàn năm 2017; kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên website CĐNHVN khu vực phía Bắc.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch thường trực CĐNHVN, bà Phạm Phương Lan, ông Nguyễn Vũ Bình - Phó Chủ tịch CĐNHVN, đại diện lãnh đạo các ban CĐNHVN cùng hơn 200 đại biểu của 09 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 42 Công đoàn cơ sở trực thuộc CĐNHVN khu vực phía Bắc.
 
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tân nhấn mạnh, hội nghị tập huấn lần này có vai trò quan trọng trong việc phổ biến các nội dung liên quan đến công tác đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội VI CĐNHVN và Đại hội XXI Công đoàn Việt Nam. Đồng thời ông Nguyễn Văn Tân cũng ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị đã tham dự tập huấn đầy đủ, nghiêm túc, qua đó góp phần vào thành công chung trong việc triển khai, thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội của CĐNHVN.
 
 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tài chính, Ban Tuyên giáo CĐNHVN phổ biến các nội dung căn bản liên quan đến công tác chỉ đạo đại hội, công tác tài chính; kỹ năng viết tin bài, xử lý hình ảnh cung cấp cho website CĐNHVN.
 
Hội nghị tại khu vực miền Trung (tại TP. Đà Nẵng) và miền Nam (tại TP. Cần Thơ) sẽ được tổ chức các ngày 11/4 và 17/4/2017. 
Phòng TTTT