Chủ tịch Hội đồng quản trị BHTGVN đến thăm và làm việc với các Chi nhánh BHTG khu vực

13:56-02/10/2020

 

*Chủ tịch Hội đồng quản trị BHTGVN làm việc tại Chi nhánh khu vực Tây Bắc Bộ

Chiều 9/10/2020, ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh).

Ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có ông Mai Việt Trung - Phó Tổng Giám đốc BHTGVN, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban Trụ sở chính; Ban Giám đốc và tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Chi nhánh.

Tại buổi làm việc, ông Hà Quang – Giám đốc Chi nhánh đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác 04 năm (2016 – 2020), triển khai hoạt động 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020 của Chi nhánh. Theo đó, được sự quan tâm, chỉ đạo và định hướng của Ban Lãnh đạo BHTGVN, với lực lượng đội ngũ cán bộ trẻ, Chi nhánh đã vững vàng vượt qua những trở ngại ban đầu, từng bước củng cố nền tảng và khẳng định vai trò, trách nhiệm đối với các tổ chức tín dụng trên địa bàn 08 tỉnh miền núi Tây Bắc.

Ông Hà Quang cũng đưa ra những đề xuất cụ thể đối với một số vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động nghiệp vụ của Chi nhánh; đồng thời bày tỏ mong muốn Chủ tịch HĐQT và Ban Lãnh đạo BHTGVN tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ Chi nhánh khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT BHTGVN Phạm Bảo Lâm  biểu dương những nỗ lực và kết quả tập thể Chi nhánh đã đạt được thời gian qua. Ông Phạm Bảo Lâm cho biết, trên cơ sở những đề xuất cụ thể của Chi nhánh, Ban Lãnh đạo BHTGVN sẽ đưa ra phương án giải quyết hợp lý, hỗ trợ Chi nhánh nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động nghiệp vụ. Chúc mừng Chi nhánh nhân dịp kỷ niệm 04 năm thành lập và đi vào hoạt động, Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm kỳ vọng Chi nhánh sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực để cùng xây dựng BHTGVN ngày càng lớn mạnh.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm, ông Hà Quang cảm ơn Ban Lãnh đạo BHTGVN và cam kết Chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực, hỗ trợ thiết thực hoạt động của các tổ chức tín dụng trên địa bàn được phân công; cùng hệ thống BHTGVN hoàn thành tốt mục tiêu và chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ

*Đoàn công tác BHTGVN đến thăm và làm việc với Chi nhánh BHTGVN tại TP.HCM 

Sáng ngày 02/10/2020, Đoàn công tác Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) do  ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Chi nhánh BHTGVN tại Thành phố Hồ Chí Minh (Chi nhánh).

Tham dự buổi làm việc còn có ông Mai Việt Trung – Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng, ban Trụ sở chính; cùng Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức Chi nhánh.

Tại buổi làm việc, ông Lê Khắc Thịnh – Trưởng phòng Tổng hợp Chi nhánh báo cáo tình hình hoạt động của Chi nhánh 9 tháng đầu và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 của Chi nhánh. Theo đó, mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19 nhưng với tinh thần trách nhiệm và vượt khó nên tập thể Chi nhánh đã có sự tập trung cao độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Bảo Lâm đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ viên chức cũng như ghi nhận những kết quả đạt được của Chi nhánh thời gian qua về các mặt hoạt động nghiệp vụ. “Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai nhiệm vụ trên địa bàn, Chi nhánh cần tiếp tục có những đóng góp hiệu quả vào việc xây dựng các văn bản quản trị điều hành và tích cực tham gia các hoạt động của BHTGVN trong thời gian tới” – Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm chỉ đạo.

Thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Chi nhánh, ông Dương Quốc Long - Giám đốc Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT BHTGVN, cam kết nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục phối hợp chặt chẽ với BHTGVN, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2020./.

Thái Huy – Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM 

*Chủ tịch Hội đồng quản trị BHTGVN làm việc với Chi nhánh tại thành phố Hà Nội

Ngày 29/9/2020, ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) và Đoàn công tác BHTGVN  đã có buổi làm việc với Chi nhánh BHTGVN tại thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc có ông Hoàng Việt Trung - Thành viên chuyên trách HĐQT; đại diện lãnh đạo các phòng, ban Trụ sở chính; cùng Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức Chi nhánh.

Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Chi nhánh báo cáo Chủ tịch HĐQT và đoàn công tác kết quả thực hiện Kế hoạch công tác 9 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 của Chi nhánh. Theo đó, mặc dù quản lý số lượng lớn các tổ chức tham gia BHTG với đa dạng loại hình và nhiều nhiệm vụ cần triển khai, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Chi nhánh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi nhánh đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020, đồng thời tin tưởng, Chi nhánh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ những tháng còn lại và kế hoạch chung cả năm để góp phần hoàn thành nhiệm vụ của BHTGVN năm 2020.

Chủ tịch Phạm Bảo Lâm cũng xem xét, giải đáp thỏa đáng những kiến nghị của Chi nhánh để tạo điều kiện thuận lợi cho Chi nhánh triển khai tốt nhiệm vụ; đồng thời yêu cầu Chi nhánh với kinh nghiệm thực tiễn triển khai nhiệm vụ trên địa bàn sẽ tiếp tục có những đóng góp hiệu quả vào việc xây dựng các văn bản quản trị điều hành và tích cực tham gia các hoạt động của BHTGVN trong thời gian tới.

Cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Chi nhánh mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo BHTGVN. Chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đoàn kết, chung sức, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung để chung tay xây dựng BHTGVN ngày càng lớn mạnh.

Phòng Tổng hợp -  Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội