Giao lưu thể thao kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

10:08-03/09/2020

Ngày 29/8/2020 tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) - số 90 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Công đoàn Cơ quan NHNN tổ chức Giao lưu bóng bàn chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 và khai trương Nhà thi đấu thể thao Công đoàn NHNN.

Tham dự giao lưu có đồng chí Lê Quốc Nghị - Chủ tịch Công đoàn, Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ, NHNN; đồng chí Trần Hữu Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Công đoàn NHNN và đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Ban Thường vụ Công đoàn, các Ban chuyên đề Công đoàn thuộc NHNN và 48 vận động viên là đoàn viên của các Công đoàn Cơ quan NHNN, Tạp chí Ngân hàng, Thời báo Ngân hàng, Công ty quản lý tài sản (VAMC). Các vận động viên của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tham gia 02 nội dung giao lưu (đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam nữ).

Đ/c Lê Quốc Nghị tăng hoa chúc mừng các vận động viên

Đại diện Công đoàn Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tặng hoa chúc mừng giải

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, quyết liệt với nhiều pha bóng hay, những đường cầu đẹp mắt. Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 05 giải nhì và 10 giải ba cho các vận động viên tham gia thi đấu. Các vận động viên của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành được 02 giải nhất: Giải nhất đôi nam trên 45 tuổi và giải nhất đôi nam nữ.

Trao giải cho các vận động viên

Giao lưu thể thao là một trong những hoạt động truyền thống của Công đoàn ngành Ngân hàng nói chung và của Công đoàn Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam nói riêng, góp phần thiết thực phát triển phong trào thể thao, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức Công đoàn và cán bộ, đoàn viên, người lao động trong hệ thống ngành Ngân hàng.

VMT - Cơ quan Thường trực Công Đoàn