Chế Độ:  

Các chi nhánh BHTGVN triển khai nhiệm vụ năm 2023

15:04-09/02/2023

 

*Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 10/02/2023, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng đại diện Ban lãnh đạo BHTGVN; đại diện các phòng, ban Trụ sở chính; đại diện lãnh đạo các Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước (NHNN), quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn và toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

Thực hiện mục tiêu kế hoạch năm 2022 của BHTGVN, Chi nhánh đã bám sát chủ trương của chính quyền các cấp, thực hiện chỉ đạo của NHNN và BHTGVN, chủ động, tích cực triển khai đồng bộ các hoạt động nghiệp vụ BHTG; phân công lao động hợp lý, linh hoạt; triển khai công tác đúng kế hoạch, từ đó hoàn thành toàn diện, xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch trước thời hạn được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao của tập thể Chi nhánh trong năm 2022. Chủ tịch Phạm Bảo Lâm yêu cầu Chi nhánh trong năm 2023 cần tiếp tục nâng cao hiệu quả của các hoạt động nghiệp vụ, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; bám sát chỉ đạo của BHTGVN, phối hợp chặt chẽ với Chi nhánh NHNN và chính quyền địa phương 08 tỉnh trên địa bàn để phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, các nhiệm vụ trọng tâm ngành Ngân hàng; qua đó góp phần xây dựng hệ thống BHTGVN phát triển toàn diện, bền vững.

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm, ông Hà Quang - Giám đốc Chi nhánh cam kết trong năm 2023, Chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, tiếp tục chủ động, sáng tạo, giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; qua đó góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh hoạt động ngân hàng trên địa bàn.

Với những nỗ lực hoạt động trong năm qua, một số tập thể và cá nhân điển hình của Chi nhánh đã được Ban lãnh đạo BHTGVN công nhận và khen thưởng.

Cụ thể, 02 tập thể được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 06 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”. Được sự ủy quyền của Thống đốc NHNN, đại diện Ban lãnh đạo BHTGVN đã trao tặng “Bằng khen của Thống đốc NHNN”  cho 01 tập thể và 03 cá nhân; 02 cá nhân được tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngành Ngân hàng”.


Các tập thể, cá nhân Chi nhánh được công nhận danh hiệu năm 2022

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ

*Chi nhánh BHTGVN tại TP Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 8/2/2023, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Đà Nẵng (Chi nhánh) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện Ban Giám đốc và lãnh đạo Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh 5 tỉnh, thành phố: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định; đại diện lãnh đạo một số tổ chức tham gia BHTG trên địa bàn.

 

Chủ tịch HĐQT BHTGVN Phạm Bảo Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về phía BHTGVN có ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Ngô Quang Lương - Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Hà Hồng Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Vũ Văn Long - Phó Tổng Giám đốc; đại diện kiểm soát viên, lãnh đạo một số phòng ban Trụ sở chính; Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Chi nhánh. Theo đó, trong năm 2022, Chi nhánh đã bám sát chỉ đạo của Ban lãnh đạo BHTGVN, đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ nhằm kịp thời theo sát mọi diễn biến của hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD), bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền trên địa bàn quản lý. Với sự quyết tâm cao cùng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa nội lực, tập thể cán bộ, người lao động Chi nhánh đã chung sức chung lòng hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, năm 2022, Chi nhánh được Ban lãnh đạo BHTGVN tin tưởng phân công phụ trách thêm địa bàn tỉnh Quảng Trị và triển khai thực hiện công tác kiểm tra theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN đối với các QTDND trên địa bàn.

Công tác giám sát và thông tin tuyên truyền được Chi nhánh thường xuyên chú trọng, qua đó kịp thời nắm bắt tình hình hoạt động của các TCTG BHTG; thực hiện tuyên truyền chính sách BHTG tới người gửi tiền để họ yên tâm, tin tưởng vào hệ thống tổ chức tín dụng, góp phần làm tốt sứ mệnh “bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền” của BHTGVN.

100% cán bộ, người lao động Chi nhánh chấp hành tốt quy tắc dân chủ cơ sở, thống nhất và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, HĐQT và Ban lãnh đạo BHTGVN. Bên cạnh đó, Chi nhánh cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, các phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, người lao động tại Chi nhánh; từ đó góp phần xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ đủ sức khỏe, đủ năng lực và phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi nhánh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các QTDND đánh giá, sự hiện diện của BHTGVN trong những năm qua đã tạo được niềm tin cho người dân yên tâm gửi tiền vào các QTDND, giúp hệ thống QTDND an tâm hoạt động và phát triển, góp phần giảm thiểu tình trạng tín dụng đen trên địa bàn thông qua các hoạt động giám sát, kiểm tra và tuyên truyền chính sách BHTG.

Đại diện lãnh đạo chi nhánh NHNN các tỉnh thành trên địa bàn cũng đánh giá cao sự chủ động, tích cực phối hợp kiểm tra, giám sát an toàn hoạt động các QTDND, chia sẻ thông tin, tuyên truyền tại các TCTD để nâng cao hiểu biết của người dân về BHTG; đồng thời mong muốn Chi nhánh tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp cung cấp và trao đổi thông tin với NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố và đa dạng hóa hình thức, đối tượng tuyên truyền để lan tỏa chính sách BHTG ngày càng sâu rộng, hiệu quả hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN nêu một số kết quả quan trọng đạt được của BTHGVN trong năm 2022 và biểu dương sự đóng góp của Chi nhánh. Ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của Chi nhánh, Chủ tịch HĐQT cũng nhấn mạnh 3 mục tiêu chủ yếu và các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025 định hướng đến năm 2030; đồng thời chỉ rõ một số cơ hội, thách thức, yêu cầu của NHNN đối với BHTGVN trong việc tham gia sâu hơn tái cơ cấu các TCTD.

Chủ tịch Phạm Bảo Lâm yêu cầu Chi nhánh tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển BHTG; tham gia góp ý đối với quá trình sửa đổi Luật BHTG; chủ động phối hợp với NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố và QTDND trên địa bàn để triển khai hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát; đổi mới phương thức và mở rộng đối tượng tuyên truyền; phối hợp với Trụ sở chính sớm hoàn thiện Trụ sở Chi nhánh để ổn định cơ sở, an tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện lãnh đạo BHTGVN trao tặng Giấy khen cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022

Thay mặt Ban lãnh đạo Chi nhánh, ông Lê Quốc Thái - Giám đốc Chi nhánh đã cảm ơn và tiếp thu chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm, những đánh giá của các đại biểu đối với hoạt động của Chi nhánh. Ông Lê Quốc Thái cho biết, Ban Giám đốc Chi nhánh sẽ đề ra những hành động cụ thể, thiết thực, đúng định hướng của BHTGVN; khắc phục những khó khăn và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới cùng với sự đồng tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

* Ngày 9/2/2023, Chi nhánh đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023, báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, kết quả công tác hoạt động của Công đoàn cơ sở Chi nhánh năm 2022. Lãnh đạo Chi nhánh và Công đoàn cơ sở đã giải đáp và ghi nhận những ý kiến đóng góp để đưa vào các chương trình hoạt động của Chi nhánh.

Hội nghị đã được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của ông Ngô Quang Lương – Thành viên chuyên trách HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BHTGVN. Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã bầu ra 5 đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động cấp BHTGVN; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN tại TP Đà Nẵng 

*Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 10/2/2023, tại Hà Nội, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại Tp. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tới dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thanh tra, giám sát Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Tp. Hà Nội và các tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên; đại diện lãnh đạo các tổ chức tham gia BHTG là ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân (QTDND), tổ chức tài chính vi mô (TCVM).

Về phía BHTGVN có ông Đào Quốc Tính - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng Giám đốc; bà Phạm Bảo Khánh - Thành viên chuyên trách HĐQT, phụ trách Chi nhánh; ông Ngô Quang Lương - Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Vũ Văn Long - Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Lĩnh Nam – Phó Tổng Giám đốc; đại diện kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban Trụ sở chính; Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.  

 

Ông Đào Quốc Tính - Tổng Giám đốc BHTGVN phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, Chi nhánh đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2023, phát động thi đua nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ được giao phù hợp với định hướng hoạt động ngành ngân hàng và của BHTGVN. Đồng thời, BHTGVN đã công bố các Quyết định khen thưởng đối với tập thể và cá nhân Chi nhánh có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Lãnh đạo BHTGVN trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của Chi nhánh có thành tích xuất sắc năm 2022

Báo cáo được trình bày tại hội nghị cho thấy, năm 2022, Chi nhánh đã luôn theo sát hoạt động của các tổ chức tham gia BHTG, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Cụ thể, Chi nhánh đã hoàn thành kiểm tra đối với 57/57 tổ chức tham gia BHTG (TCTG BHTG), đạt 100% kế hoạch được giao. Trong đó, kiểm tra theo kế hoạch của BHTGVN 50 TCTG BHTG (gồm 12 ngân hàng thương mại, 01 TCTCVM, 37 QTDND). Kiểm tra QTDND theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN 07 QTDND (gồm 03 QTDND trên địa bàn quản lý, 04 QTDND ngoài địa bàn quản lý).

Công tác cấp, thu hồi Chứng nhận tham gia BHTG, theo dõi thu phí BHTG, thanh lý và hỗ trợ tài chính đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định. Hoạt động tuyên truyền chính sách BHTG được triển khai hiệu quả dưới nhiều hình thức đa dạng như: Tin, bài viết, chuyển ngữ, kết hợp hoạt động kiểm tra và tuyên truyền. Đặc biệt, Chi nhánh đã phối hợp với Trường Đại học Tây Bắc tổ chức thành công cuộc thi online “Tìm hiểu về chính sách BHTG và hoạt động của BHTGVN” và sự kiện tuyên truyền “Chính sách BHTG với sinh viên Trường Đại học Tây Bắc”. 


Ông Trịnh Công Văn - Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Sơn La phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ và đóng góp của đại diện NHNN Chi nhánh tỉnh Sơn La; Ngân hàng TMCP An Bình; QTDND Phong Vân -Tp. Hà Nội và QTDND Phú Lương – tỉnh Thái Nguyên, trong đó ghi nhận sự phối hợp hiệu quả của Chi nhánh trong triển khai Quy chế phối hợp, công tác kiểm tra, công tác tuyên truyền chính sách BHTG, xử lý QTDND có vấn đề, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ thành viên Ban Kiểm soát đặc biệt, tham gia cơ cấu lại các TCTD...  

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đào Quốc Tính - Tổng Giám đốc BHTGVN đánh giá cao nỗ lực của tập thể Chi nhánh trong triển khai hiệu quả nhiệm vụ năm 2022, đặc biệt là kết quả thực hiện hoạt động kiểm tra trực tiếp, kiểm tra theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN và hoạt động thông tin tuyên truyền.

Nhất trí với phương hướng nhiệm vụ Chi nhánh đã đề ra, Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính yêu cầu Chi nhánh tập trung nguồn lực để thực hiện các nhiệm vụ trọng yếu trong năm 2023: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các tổ chức tham gia BHTG, tập trung vào hệ thống QTDND, sẵn sàng tham gia xử lý khi cần thiết; đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền; tập trung đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ để bắt kịp với sự phát triển của các tổ chức tham gia BHTG, đặc biệt là khối ngân hàng thương mại.

Ông Trần Quốc Thành – Giám đốc Chi nhánh phát biểu tại hội nghị

Cảm ơn và tiếp thu chỉ đạo của Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính và ý kiến đóng góp từ đại diện lãnh đạo Chi nhánh NHNN, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Chi nhánh cam kết sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo và đoàn kết trong triển khai, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2023 để đạt được các mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, tích cực hỗ trợ các tổ chức tham gia BHTG; nâng cao vai trò bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người gửi tiền, từ đó góp phần ổn định hệ thống TCTD và phát triển kinh tế trên địa bàn quản lý; từng bước hoàn thành mục tiêu Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

 

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN tại Tp. Hà Nội

 

*Chi nhánh BHTGVN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 8/2/2023, tại Nha Trang, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và lãnh đạo thanh tra NHNN chi nhánh các tỉnh Khánh Hoà, Phú Yên, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông; đại diện lãnh đạo các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

Về phía BHTGVN có ông Đào Quốc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; bà Phạm Bảo Khánh – Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng Giám đốc; đại diện kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban Trụ sở chính, cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của BHTGVN, sự hỗ trợ, phối hợp từ các chi nhánh NHNN trên địa bàn, Chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc 100% chỉ tiêu kế hoạch được đề ra trong năm 2022, cụ thể:

Hoàn thành công tác kiểm tra định kỳ đối với 17/17 QTDND, kiểm tra đối với 04 QTDND theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN, phối hợp kiểm tra TMCP Hàng Hải Việt Nam Chi nhánh Khánh Hòa và 04 phòng giao dịch; thực hiện giám sát thường xuyên đối với 100% tổ chức tham gia  BHTG trong khu vực, giám sát chuyên sâu đối với QTDND có vấn đề. Phối hợp với NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cử cán bộ tham gia hỗ trợ NHTMCP SCB. Về công tác thu phí, Chi nhánh đã thực hiện tốt, tổng số phí BHTG thu được tăng 17,23% so với cùng kỳ năm 2021.

Về công tác thông tin tuyên truyền, tổ chức sự kiện tuyên truyền chính sách BHTG tại 02 tỉnh Khánh Hòa và Đắk Nông. Đặc biệt, sự kiện tuyên truyền tại tỉnh Khánh Hòa đã quy tụ được ban lãnh đạo của 32 NHTM và QTDND trên địa bàn tham dự cùng với Ban lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa; qua đó lan tỏa được chính sách BHTG đến công chúng, thành viên, người gửi tiền của hệ thống QTDND và NHTM trên địa bàn.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Chi nhánh đã phát động phong trào thi đua năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam năm 2023”.

Hội nghị đã nhận được ý kiến trao đổi, chia sẻ của đại diện Ban Giám đốc NHNN các chi nhánh, ghi nhận hiệu quả hoạt động của Chi nhánh trong quá trình triển khai các cơ chế, nghiệp vụ, qua đó bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền. Chi nhánh đã tuyên truyền tốt chính sách BHTG, tạo niềm tin cho người gửi tiền đối với các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Đào Quốc Tính – Tổng Giám đốc BHTGVN đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể cán bộ, người lao động Chi nhánh và nhất trí với kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tổng Giám đốc lưu ý, trong năm 2023, Chi nhánh cần tập trung nguồn lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm:

Tập trung tham gia ý kiến và triển khai chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, góp ý xây dựng luật BHTG;

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người gửi tiền, tăng cường mối quan hệ phối hợp với cấp uỷ, chính quyền địa phương, NHNN chi nhánh các tỉnh;

Bên cạnh đó, chủ động thực hiện công tác tuyên truyền chính sách BHTG phù hợp hơn với mục tiêu nâng cao niềm tin của công chúng. 

Cảm ơn và tiếp thu chỉ đạo của Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính và ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị, bà Trần Thủy Bình – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh khẳng định, tập thể người lao động Chi nhánh sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra; qua đó góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, nâng cao niềm tin công chúng vào chính sách BHTG cũng như hoạt động của các TCTD trên địa bàn.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo BHTGVN đã trao Cờ thi đua của NHNN cho tập thể Chi nhánh với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2021 và trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

 

*Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 6/2/2023, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị, về phía khách mời có đại diện Giám đốc, Phó Giám đốc, lãnh đạo Thanh tra Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh các tỉnh, thành phố và lãnh đạo Phòng Quản lý giám sát chi nhánh tổ chức tín dụng (TCTD) Nhà nước tại TP. Hồ Chí Minh.

Về phía BHTGVN có ông Đào Quốc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; ông Đặng Văn Tới - Thành viên chuyên trách Hội đồng quản trị; ông Hà Hồng Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Lê Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc; đại diện kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban Trụ sở chính và toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

 

Ông Đào Quốc Tính - Tổng Giám đốc BHTGVN phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Chi nhánh đã báo cáo kết quả, thành tích hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, phát động thi đua hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch công tác năm 2023 với khẩu hiệu thi đua “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của BHTGVN năm 2023”. Đồng thời, các Quyết định khen thưởng đối với cá nhân và tập thể Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 đã được công bố.

 

Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã nhận được ý kiến trao đổi, chia sẻ của đại diện Ban Giám đốc NHNN các chi nhánh, ghi nhận hiệu quả hoạt động của Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh trong triển khai Quy chế phối hợp, công tác hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ thành viên Ban kiểm soát đặc biệt, tham gia cơ cấu lại các TCTD… Ngoài ra, đại diện NHNN còn thông tin về chương trình, kế hoạch của đơn vị nhằm phối hợp với Chi nhánh thực hiện theo dõi giám sát hiệu quả hoạt động của các TCTD, đặc biệt là QTDND.

 

Đại diện lãnh đạo BHTGVN trao tặng Giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đào Quốc Tính - Tổng Giám đốc BHTGVN đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2022 và nhất trí với kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Chi nhánh. Tổng Giám đốc lưu ý Chi nhánh trong thời gian tới cần tập trung nguồn lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể:

Tập trung nghiên cứu, tham gia ý kiến và triển khai thực hiện Chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển của BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; góp ý xây dựng Luật BHTG, quy định của BHTGVN phù hợp thực tiễn hoạt động.

Cùng với đó, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát cảnh báo rủi ro và xử lý các TCTD yếu kém nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người gửi tiền; tăng cường mối quan hệ, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, NHNN Chi nhánh các tỉnh, thành phố, Cục Thanh tra giám sát…để thực hiện công tác giám sát, kiểm tra về BHTG.

Chủ động thực hiện công tác tuyên truyền chính sách BHTG phù hợp, hiệu quả với mục tiêu nâng cao niềm tin công chúng; phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức Đảng, đoàn thể; duy trì và phát triển đoàn kết, dân chủ, kỷ cương trong nội bộ để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng tầm với vị thế của đơn vị đóng trên địa bàn năng động của đất nước và nỗ lực vì mục tiêu phát triển, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của toàn hệ thống.

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính, ông Dương Quốc Long - Giám đốc Chi nhánh cam kết sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo và đảm bảo hiệu quả trong triển khai, tổ chức thực hiện chính sách BHTG để ngày càng phát huy hiệu quả vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần ổn định hệ thống tài chính - ngân hàng và phát triển kinh tế khu vực.

Phòng Tổng hợp -  Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh

 

*Chi nhánh BHTGVN khu vực ĐBSCL triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 6/2/2023, tại thành phố Cần Thơ, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

 

Ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) BHTGVN; bà Phạm Bảo Khánh - Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Mai Việt Trung - Phó Tổng Giám đốc; đại diện kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo một số phòng ban Trụ sở chính; Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, cùng chung quyết tâm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, Chi nhánh đã chủ động triển khai đồng bộ, hiệu quả tất cả các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng, kế hoạch được giao nhằm phát huy tối đa vai trò bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì ổn định các tổ chức tín dụng và sự phát triển an toàn, lành mạnh của hệ thống ngân hàng trên địa bàn.

 

Toàn cảnh hội nghị

Hoạt động của Chi nhánh năm 2022 được thực hiện linh hoạt, phù hợp với diễn biến thực tế tại khu vực, hoàn thành 100% kế hoạch đề ra và các chỉ đạo đột xuất theo từng thời điểm của NHNN và BHTGVN; không có công việc bỏ trống hoặc không làm được.

Cụ thể, công tác kiểm tra vượt 17% so với kế hoạch; giám sát hoạt động của 100% các tổ chức tham gia BHTG, giám sát chuyên sâu đối với các quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) có vấn đề; tham gia có hiệu quả vào quá trình kiểm soát đặc biệt (KSĐB) QTDND trên địa bàn và tăng cường tham gia vào quá trình cơ cấu lại QTDND yếu kém đáp ứng yêu cầu chỉ đạo của BHTGVN. Công tác kế toán chính xác, kịp thời, sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, chi tiêu tiết kiệm và không vượt kế hoạch được duyệt. Chi nhánh thực hiện thu phí đầy đủ của 100% QTDND trên địa bàn. Tổng số phí BHTG thu được trong năm 2022 tăng 6,4% so với năm 2021…

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới, Chi nhánh tiếp tục ưu tiên nguồn lực về cán bộ thực hiện tốt hoạt động kiểm tra theo kế hoạch được giao, hoàn thành tổ chức kiểm tra theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN và phối hợp với các chi nhánh BHTG trong hệ thống kiểm tra theo diện rộng. Đồng thời, hoạt động của các Đoàn kiểm tra cũng đi đôi với trách nhiệm triển khai chính sách BHTG trực tiếp đến từng cán bộ và khách hàng của QTDND được kiểm tra, nhằm tăng sự hiểu biết về BHTG, duy trì niềm tin công chúng vào hoạt động ngân hàng sau đại dịch Covid-19.

Tổ chức sự kiện tuyên truyền chính sách BHTG; tham gia tuyên truyền tại Đại hội thường niên của các QTDND, các cuộc họp giao ban định kỳ giữa cơ quan quản lý Nhà nước và các tổ chức tín dụng; thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng... Cùng với đó, chủ động phối hợp với đài truyền hình khu vực và địa phương, truyền thông về chính sách BHTG để cung cấp thông tin về tài chính - ngân hàng - BHTG nhằm bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền.

Phát huy những kết quả đạt được năm 2022, Chi nhánh xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 với những nội dung cụ thể sau: Triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo của BHTGVN, các cấp, các ngành liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Chi nhánh; triển khai thực hiện Chiến lược phát triển BHTG; tiếp tục tham gia vào quá trình đề xuất sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHTG; giám sát 100% tổ chức tham gia BHTG, trong đó tập trung nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giám sát từ xa; tổ chức tốt công tác tính và thu phí BHTG của các QTDND tại khu vực phụ trách; tổ chức kiểm tra 29 tổ chức tham gia BHTG, đồng thời chuẩn bị đầy đủ nhân lực để kiểm tra theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN, phối hợp kiểm tra diện rộng theo chỉ đạo; tiếp tục tham gia hiệu quả vào hoạt động của Ban KSĐB; tăng cường tuyên truyền chính sách BHTG tới người gửi tiền...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Bảo Lâm - Chủ tịch HĐQT BHTGVN ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi nhánh đã đạt được trong năm 2022, đồng thời đánh giá cao các ý kiến của Chi nhánh trong việc triển khai chính sách BHTG, đặc biệt là đối với công tác kiểm tra, giám sát và thông tin tuyên truyền. 

Chủ tịch Phạm Bảo Lâm đã chia sẻ một số nội dung cốt lõi của Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và yêu cầu Chi nhánh tích cực tham gia vào quá trình triển khai thực hiện. Chủ tịch lưu ý Chi nhánh cần tập trung nguồn lực thực hiện 07 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, cụ thể:

Thứ nhất, tích cực tham gia thực hiện chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030;

Thứ hai, tiếp tục đóng góp vào quá trình sửa đổi Luật BHTG;

Thứ ba, tổng kết, đánh giá thường xuyên hoặc định kỳ việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Chi nhánh với 13 NHNN chi nhánh tỉnh/thành phố trên địa bàn để đạt hiệu quả, nâng cao chất lượng hoạt động triển khai chính sách BHTG;

Thứ tư, tăng cường hoạt động giám sát và tham gia KSĐB nhằm phát hiện, cảnh báo sớm những rủi ro tiềm ẩn đối với tổ chức tham gia BHTG;

Thứ năm, tích cực tham gia tuyên truyền chính sách BHTG, góp phần duy trì niềm tin của công chúng vào hệ thống ngân hàng;

Thứ sáu, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể hoạt động để toàn thể cán bộ, người lao động nắm bắt kịp thời chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của Chính phủ và của Ngành, phát huy sức mạnh đoàn kết và dân chủ trong tập thể Chi nhánh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị;

Thứ bảy, phối hợp và đôn đốc các bên có liên quan đảm bảo tiến độ xây dựng Trụ sở làm việc và cơ sở đào tạo khu vực ĐBSCL.

Ông Phạm Bảo Lâm tin tưởng trong năm 2023, với mục tiêu được xác định cụ thể, rõ ràng, đồng thời phát huy tinh thần dân chủ, sáng tạo, kinh nghiệm công tác, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, người lao động của Chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng BHTGVN ngày càng phát triển lớn mạnh, toàn diện và bền vững.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo BHTGVN đã trao Bằng khen của NHNN cho 02 tập thể phòng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020-2021 và các danh hiệu thi đua năm 2022 cho tập thể và cá nhân.

 

Lãnh đạo BHTGVN trao danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Phạm Bảo Lâm, ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Chi nhánh khẳng định, Chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; qua đó góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh hoạt động ngân hàng trên địa bàn; đáp ứng yêu cầu công tác ngày càng cao trong tình hình mới.

Thu Thủy - Phòng Tổng hợp, Chi nhánh BHTGVN khu vực ĐBSCL

 

*Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 11/1/2023, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ (Chi nhánh) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có ông Vương Văn Khánh – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An; đại diện Ban Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh các tỉnh trên địa bàn; đại diện Thanh tra, giám sát ngân hàng thuộc NHNN chi nhánh các tỉnh; đại diện lãnh đạo một số tổ chức tham gia BHTG trên địa bàn.

Về phía BHTGVN có ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Ngô Quang Lương - Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Mai Việt Trung - Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban Trụ sở chính cùng Ban giám đốc và toàn thể cán bộ Chi nhánh.

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban giám đốc Chi nhánh báo cáo kết quả công tác năm 2022 và phương hướng nhiêm vụ năm 2023. Theo đó, năm 2022, đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trên diện rộng, nhất là trong 6 tháng đầu năm, đã ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống nhân dân trên địa bàn nói chung và hoạt động của Chi nhánh nói riêng. Tuy nhiên, ngay từ đầu năm Chi nhánh đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Ngân hàng và BHTGVN, kế hoạch công tác đã được Tổng giám đốc phê duyệt; được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban điều hành BHTGVN, sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của chi nhánh NHNN trên địa bàn và các tổ chức tham gia BHTG, Chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định được vai trò, vị thế của tổ chức BHTG trên địa bàn khu vực Bắc Trung Bộ.

Cụ thể, Chi nhánh đã hoàn thành kiểm tra theo chỉ đạo của NHNN 12/53 QTDND, hoàn thành kế hoạch kiểm tra định kỳ đối với 59 đơn vị, phối hợp kiểm tra diện rộng đối với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam; phối hợp  với NHNN chi nhánh các tỉnh trong công tác tham gia kiểm soát đặc biệt 04 QTDND; thực hiện giám sát thường xuyên đối với tổ chức tham gia BHTG đạt 100% và thực hiện giám sát chuyên sâu đối với các QTDND có vấn đề đúng theo quy định của Ban chỉ đạo; trình Tổng giám đốc cấp lại 7 Chứng nhận, cấp bổ sung 13 Chứng nhận BHTG. Công tác thu phí BHTG được thực hiện tốt, tăng 4,1/% so với năm 2021. Hoạt động thông tin tuyên truyền chính sách BHTG được thực hiện dưới nhiều hình thức, đến nhiều đối tượng. Trong năm đã tổ chức thành công 3 sự kiện tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi với lượng đại biểu gần 200 người/sự kiện.

Nội bộ Chi nhánh đoàn kết, thống nhất; thực hiện và tuân thủ nghiêm túc sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo BHTGVN. 100% cán bộ, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các tổ chức Đảng, đoàn thể hoạt động đúng quy chế, phát huy và động viên được mọi thành viên tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào đạt kết quả cao. 

Đại diện lãnh đạo chi nhánh NHNN các tỉnh,  bà Hoàng Thị Minh Thu – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Nghệ An đánh giá cao vai trò của tổ chức BHTG trên địa bàn đối với hoạt động ngân hàng, cụ thể trên một số mặt công tác như phối hợp giám sát an toàn các TCTD, tuyên truyền tại các TCTD để nâng cao hiểu biết của người dân về BHTG … Đặc biệt, Chi nhánh đã thực hiện tốt Quy chế phối hợp cung cấp và trao đổi thông tin với NHNN chi nhánh các tỉnh trong khu vực, tạo sự đồng thuận, thống nhất và hiệu quả hơn trong việc quản lý chặt chẽ các đơn vị trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo QTDND trên địa bàn cũng đánh giá cao tầm quan trọng của BHTGVN đối với sự phát triển nguồn vốn huy động cũng như hoạt động của QTDND. Các QTDND đều mong muốn BHTGVN nghiên cứu thực hiện nghiệp vụ cho vay đặc biệt trong trường hợp cần thiết khi các QTDND gặp khó khăn về thanh khoản bởi những tin đồn thất thiệt.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Phạm Bảo Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BHTGVN đánh giá cao nỗ lực phấn đấu, kết quả đạt được năm 2022 và nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2023 Chi nhánh đề ra. Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh, Chi nhánh cần bám sát Chỉ thị của Thống đốc NHNN về nhiệm vụ của ngành Ngân hàng, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của BHTGVN và kế hoạch công tác đã được Tổng giám đốc phê duyệt; chủ động tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực vào thực hiện tốt nhiệm vụ chung của ngành Ngân hàng trên địa bàn.

Chủ tịch HĐQT cũng ghi nhận kết quả thực hiện quy chế phối hợp của Chi nhánh với 5 NHNN chi nhánh các tỉnh trên địa bàn và đề nghị định kỳ cần có tổng kết đánh giá việc thực hiện để trao đổi thông tin và hỗ trợ NHNN. Đồng thời, Chi nhánh cần tiếp tục nỗ lực và phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, tích cực tham gia thực hiện chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; đẩy mạnh truyền thông chính sách BHTG; tăng cường công tác phối hợp với NHNN các tỉnh cũng như chính quyền địa phương nhằm tăng cường, củng cố niềm tin của người gửi tiền. Qua hội nghị, Chủ tịch HĐQT cũng mong muốn BHTGVN tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của NHNN các tỉnh, thành phố trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Chi nhánh, ông Trần Văn Lam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cảm ơn, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo NHNN, BHTGVN và nhấn mạnh: Đây là những gợi mở quan trọng để Chi nhánh phát huy thành tích năm qua, khắc phục triệt để các tồn tại, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao nhằm bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định các tổ chức tín dụng, đảm bảo sự phát triển an toàn, lành mạnh hoạt động ngân hàng. Trong thời gian tới, Chi nhánh mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Ban lãnh đạo các cấp, sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban điều hành BHTGVN, sự phối hợp nhịp nhàng của NHNN chi nhánh các tỉnh cùng sự hợp tác của các tổ chức tham gia BHTG để tiếp tục vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện lãnh đạo BHTGVN đã trao Cờ thi đua của NHNN “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021” cho tập thể Chi nhánh và các danh hiệu thi đua năm 2022 cho tập thể và cá nhân.

Trước đó, ngày 10/1/2022, Chi nhánh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023. Hội nghị đã được đón tiếp và nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Ngô Quang Lương – Thành viên chuyên trách HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BHTGVN. Hội nghị cũng đã bầu ra 12 đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp BHTGVN và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh khu vực Bắc Trung BộCác tin đã đăng