Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội tổ chức tọa đàm về công tác tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi

09:22-09/05/2019

Ngày 6/5/2019, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) phối hợp với Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội (Chi nhánh) tổ chức tọa đàm về công tác tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi và đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của Chi nhánh năm 2019.

 

Tham gia buổi tọa đàm có ông Vũ Văn Long - Phó Tổng Giám đốc BHTGVN; bà Vũ Tuyết Lan - Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền cùng đoàn công tác Phòng Thông tin tuyên truyền. Về phía Chi nhánh có ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Chi nhánh cùng các Phó Giám đốc, Tổ chỉ đạo và xử lý quỹ tín dụng nhân dân có vấn đề và cán bộ viên chức Phòng Tổng hợp.

Tại buổi tọa đàm, Chi nhánh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác tuyên truyền 4 tháng đầu năm 2019, đề xuất triển khai kế hoạch tuyên truyền các tháng còn lại của năm 2019 và nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Các đại biểu tham dự đã có ý kiến, thảo luận và đề xuất các giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Vũ Văn Long – Phó Tổng Giám đốc BHTGVN ghi nhận, công tác tuyên truyền của Chi nhánh trong thời gian qua luôn bám sát chỉ đạo của BHTGVN, chủ động về nội dung và hình thức tuyên truyền. Buổi tọa đàm là dịp để BHTGVN lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động tuyên truyền của Chi nhánh và phối hợp giải quyết có hiệu quả.

Thời gian tới, Chi nhánh cần chủ động nắm bắt tình hình, xây dựng phương án tuyên truyền cụ thể, phù hợp với thực tế của từng đối tượng tuyên truyền, đặc biệt là quỹ tín dụng nhân dân có vấn đề để công tác tuyên truyền phát huy hiệu quả tối đa và chính sách BHTG ngày càng đi vào cuộc sống.

Ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Chi nhánh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc Vũ Văn Long và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo BHTGVN, đồng thời nhấn mạnh để hoạt động tuyên truyền của Chi nhánh có hiệu quả hơn nữa, ngày càng góp phần bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền cần sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng Tổng hợp với các phòng nghiệp vụ như kiểm tra, giám sát...

Phòng Tổng hợp Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội