BHTGVN tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành BHTG

08:01-09/05/2019

Ngày 3/5/2019, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đã khai giảng khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Bảo hiểm tiền gửi cho cán bộ tại Trụ sở chính. Diễn ra trong khoảng 2 tháng, khóa đào tạo thu hút hơn 40 lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban tham gia. 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BHTGVN kỳ vọng khóa đào tạo sẽ góp phần tạo môi trường giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh cho học viên. Thông qua khóa học, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức và thông tin về BHTG nói chung cũng như có cơ hội ôn tập hệ thống ngữ pháp và đặc biệt là các từ vựng chuyên ngành BHTG. Chủ tịch HĐQT BHTGVN động viên các học viên tự tin và tự tạo cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh trong suốt khóa học để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Khóa đào tạo xoay quanh những nội dung thiết thực, gần gũi với công việc của cán bộ tại Trụ sở chính BHTGVN: Giới thiệu về Hệ thống BHTG và Bộ nguyên tắc cơ bản phát triển hệ thống BHTG do Hiệp hội BHTG quốc tế và Ủy ban Basel về Giám sát ngân hàng ban hành. Đây là cơ hội trao đổi, hỏi đáp về chuyên môn giữa các học viên cũng như với giảng viên bằng tiếng Anh, từ đó củng cố kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm và nhiều kỹ năng mềm khác.

Phòng TTTT