Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ: Tổ chức hoạt động về nguồn và thiện nguyện tại Quảng Bình

12:40-20/08/2019

Ngày 10/8/2019, Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức hoạt động về nguồn và thiện nguyện tại tỉnh Quảng Bình nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Chi nhánh đã đến dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa. Đây là dịp để cán bộ viên chức, người lao động Chi nhánh thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng tri ân đến Đại tướng.

Nhân dịp này, Chi nhánh đã phối hợp với QTDND Bắc Lý, tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em trên địa bàn phường Bắc Lý. Hoạt động này cómang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của xã hội, cộng đồng nhằm khích lệ, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Gửi lời cảm ơn QTDND Bắc Lý đã quan tâm, phối hợp với Chi nhánh trong chương trình thiện nguyện lần này, ông Trần Văn Lam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh nhấn mạnh, thiện nguyện là một trong những hoạt động luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi nhánh nhiệt tình ủng hộ và nhận được sự đồng lòng của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Chi nhánh.

“Đây là dịp để Chi nhánh góp phần nhỏ tấm lòng thảo thơm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp các em một phần bút sách đón chào năm học mới” - Ông Trần Văn Lam cho biết thêm.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Ngọc Tuyên - Giám đốc QTDND Bắc Lý cũng gửi lời cảm ơn Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ đã quan tâm đến phường Bắc Lý và con em trên địa bàn. Nhận được sự quan tâm của Chi nhánh, chắc chắn các em sẽ có thêm động lực, nỗ lực vượt qua khó khăn vất vả trong học tập và sinh hoạt.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ