Chi đoàn Thanh niên Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi

14:49-04/06/2019

Ngày 31/5/2019, tại xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, được sự đồng ý của cấp ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp của Chi đoàn thanh niên sở tại, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ đã tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày quốc tế thiếu nhi ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ đã vận động quyên góp và trao tặng 10 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của xã hội, cộng đồng dành cho thiếu nhi, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khích lệ, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Đây là dịp để đoàn viên Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ được thể hiện lòng yêu thương, chia sẻ đến những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chung tay cùng cộng đồng giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chi đoàn thanh niên mong muốn được tiếp tục các hoạt động thiện nguyện để có thể chia sẻ cùng các em nhiều hơn, cùng chung tay vì một cuộc sống cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn./.

Đỗ Kiều Trang - Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ