Chế Độ:  

Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ

10:09-28/07/2020

Sáng ngày 27/7, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

 

 

Tại đây, Đoàn dâng hương của Chi nhánh đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của Cách mạng Việt Nam đã sống và chiến đấu vì Tổ quốc thống nhất, vì lý tưởng cao đẹp “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”.

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, Đoàn tưởng niệm đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ để tưởng nhớ và tri ân các bậc tiền nhân đã anh dũng ngã xuống vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, mang lại hòa bình cho đất nước, ấm no cho nhân dân.

Trước anh linh các liệt sĩ, tập thể cán bộ viên chức Chi nhánh nguyện tiếp nối tinh thần của thế hệ cha anh đi trước, phát huy truyền thống cách mạng xung kích tiên phong, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ