Chế Độ:  

Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh – liệt sỹ

16:59-06/08/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN), sự chỉ đạo của Công đoàn BHTGVN, Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ (Chi nhánh) đã tổ chức chuỗi hoạt động về nguồn kết hợp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn Chi nhánh quản lý.

 Tham gia chuỗi hoạt động tri ân có đồng chí Trần Văn Lam - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ BHTGVN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Phan Thị Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn BHTGVN, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Chi nhánh.

 

Trong nhiều năm qua, hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” cùng các chương trình thiện nguyện luôn được Ban lãnh đạo BHTGVN, Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống BHTGVN quan tâm thực hiện nhằm động viên, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các gia đình chính sách.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đoàn công tác Chi nhánh thay mặt BHTGVN đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm thanh niên xung phong toàn quốc; tưởng niệm 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh; trao tặng 30 suất quà của Công đoàn BHTGVN, 10 suất quà của Công đoàn Chi nhánh khu vực Bắc Trung Bộ (mỗi suất 1 triệu đồng và quà của BHTGVN) cho một số gia đình chính sách tại xã Cảnh Dương và thị trấn Nông trường Việt Trung, tỉnh Quảng Bình.

Đại diện lãnh đạo xã Cảnh Dương và đại diện lãnh đạo thị trấn Nông trường Việt Trung cảm ơn Ban lãnh đạo, tổ chức công đoàn BHTGVN, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống BHTGVN đã quan tâm, chia sẻ với các gia đình chính sách trên địa bàn. Lãnh đạo chính quyền địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của BHTGVN đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong thời gian tiếp theo. 

 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Văn Lam mong rằng món quà của BHTGVN có thể phần nào giúp đỡ được các gia đình chính sách bớt khó khăn trong cuộc sống. Đây là các hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình chính sách; đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; tạo sự phối hợp giữa các tổ chức, đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Bình của BHTGVN.

 

Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ