Chế Độ:  

Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

15:38-28/08/2020

Ngày 26/8/2020, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. HCM phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Sở Giao dịch 2 tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”.

Ngày hội đã thu hút 140 cán bộ, người lao động của Chi nhánh BHTGVN tại TP.HCM và BIDV - Sở Giao dịch 2 tham gia hiến hơn 40.000ml máu. Công tác lấy máu được Trung tâm Hiến máu nhân đạo – Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tuân thủ nghiêm chỉnh việc phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời thực hiện chuyên nghiệp, đúng quy trình theo quy định của Ngành Y tế, đảm bảo sức khỏe của người tham gia hiến máu và lượng máu được lấy.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, các thành viên tham gia hiến máu đã tích cực chung tay, góp sức vì cộng đồng xã hội, vì một ngày mai tốt đẹp, thể hiện sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc.

 Hiến má tình nguyện là hoạt động thường niên và cũng là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh. Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, thể hiện truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, tình đoàn kết tương thân tương trợ vì một xã hội văn minh, nhân đạo của người dân Việt Nam.

Thái Huy – Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM