Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(Theo Thoibaonganhang.vn)  Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình cho biết, NHNN thực hiện nhiều giải pháp tái cơ cấu trong năm 2015 không chỉ có thêm NH được mua lại với giá 0 đồng như VNCB mà còn có rất nhiều NH tái cơ cấu theo hình thức hợp nhất, sáp nhập.
(Thoibaonganhang.vn)  Theo số liệu thống kê của NHNN vừa công bố mới đây, đến 31/12/2014 tổng tài sản của toàn hệ thống các TCTD đạt 6.514.900 tỷ đồng, tăng 12,2% so với cuối năm 2013.
Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng:
NHTM nào có vốn điều lệ âm NHNN có thể xem xét mua lại
08:24-03/03/2015
(Theo Thời báo Ngân hàng)  Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho biết: “Việc NHNN trực tiếp mua cổ phần hay chỉ đạo NHTM tham gia mua cổ phần là một trong những giải pháp mà NHNN thực hiện trong quá trình tái cơ cấu”.
(Theo Thời báo Ngân hàng)  Nhiều thành viên Chính phủ đã khẳng định như vậy tại phiên họp thường kỳ của Chính phủ tháng 2/2015 trước diễn biến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2015 (tháng có Tết Nguyên đán) lần đầu tiên giảm sau nhiều năm và là tháng giảm thứ tư liên tiếp.
(Theo Thời báo ngân hàng)  Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình khẳng định: Tình hình chuyển biến hết sức tích cực, kinh tế vĩ mô ổn định, điều kiện, năng lực của nhà nước, của NHNN đã được nâng lên rất nhiều, chúng ta có đủ sức để xử lý mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn các vấn đề còn tồn đọng.
Chủ trương chung của NHNN là về cơ bản giữ mặt bằng lãi suất ổn định như hiện nay. Nếu thuận lợi hơn sẽ cố gắng giảm lãi suất cho vay trung và dài hạn xuống 1-1,5% nhằm hỗ trợ thêm cho các DN đầu tư phát triển sản xuất, đặc biệt đối với các dự án áp dụng khoa học công nghệ mới để cải tiến nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
(Thời báo ngân hàng)  Ngày 24/2/2015 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Ất Mùi), tại trụ sở NHNN, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Ngân hàng.
(http://thoibaonganhang.vn/)   Bộ Tài chính vừa công bố dự toán ngân sách Nhà nước (NSNN) năm 2015 với mức bội chi NSNN là 226 nghìn tỷ đồng, tương đương 5% GDP, giảm 0,3% GDP so với năm 2014.
(Theo Trí thức trẻ)  4 điểm sáng sẽ tạo nhiều triển vọng cho ngân hàng năm nay gồm chỉ thị 02 về xử lý nợ xấu, cải tiến hoạt động của VAMC, mạnh mẽ tiến hành M&A ngân hàng và lãi suất cho vay tiếp tục giảm.
(http://thoibaonganhang.vn)   Mô hình cấp vốn linh hoạt, bám sát địa bàn nông thôn và phù hợp với quy mô, tập quán sản xuất của nông dân
(http://thoibaonganhang.vn)   Việc hạn chế in thêm các loại tiền mệnh giá nhỏ và kiểm soát nguồn tiền ở mức độ vừa phải của ngành NH cho thấy chủ trương tiết kiệm, tránh lãng phí đang được các TCTD thực hiện khá nghiêm túc và chặt chẽ.
(http://thoibaonganhang.vn)   Sau khi bất ngờ tăng lên trên 1.240 USD/oz trong những ngày đầu tuần, giá vàng thế giới đã quay đầu giảm dưới sức ép của đồng USD mạnh và giá dầu sụt giảm. Tuy nhiên sáng nay (11/2) giá vàng SJC vẫn không có nhiều biến động.
(http://vneconomy.vn)   “Chúng ta không có ngân sách và cũng không sử dụng ngân sách Nhà nước để xử lý nợ xấu”, Thủ tướng vừa hồi âm chất vấn của đại biểu Hà Sỹ Đồng, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị.
(thoibaonganhang.vn)  Ông Nguyễn Kim Anh - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (NHNN) vừa được bổ nhiệm làm Phó Thống đốc NHNN kể từ ngày 8/2/2015.
Ẩn số CPI
08:20-10/02/2015
(thoibaonganhang.vn)  CPI của quý I/2015 vẫn là ẩn số rất khó đoán định, mặc dù thời gian đã trôi qua hơn nửa. Khởi đầu năm 2015, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2015 giảm 0,2% so với tháng trước, mức thấp nhất trong các tháng 1 từ khi Việt Nam bắt đầu tính CPI năm 1998 trở lại đây.
(http://thoibaonganhang.vn)  Sáng ngày 5/2, một số ít ngân hàng điều chỉnh tăng – giảm nhẹ giá USD từ 5-10 đồng. Nhìn chung, tỷ giá vẫn ổn định. Hiện các ngân hàng niêm yết giá bán USD phổ biến quanh 21.365/21.370 đồng/USD.
(http://vneconomy.vn)   Tại Chỉ thị 01/CT-NHNN ngày 27/1, Ngân hàng Nhà nước đặt mục tiêu giảm lãi suất tiền vay trung dài hạn thêm 1% - 1,5% trong 2015. Chấp nhận nới lỏng tiền tệ để kích thích kinh tế phục hồi nhưng việc thu hẹp chênh lệch lãi suất “đô - đồng”, có thể sẽ gây khó dễ cho Ngân hàng Nhà nước trong việc giải bài toán chống “đô la hóa” và ổn định tỷ giá.
(http://thoibaonganhang.vn)   Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp của các Bộ, cơ quan liên quan về thực hiện Quy chế phối hợp trong quản lý và điều hành kinh tế vĩ mô vừa diễn ra mới đây.
(http://thoibaonganhang.vn)   Các quy định liên quan đến lãi suất trong hợp đồng vay tiếp tục là câu chuyện khó, đến nay chưa có lời giải đáp.
(http://thoibaonganhang.vn)   Năm 2015, NHNN tiếp tục kiên định mục tiêu kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý…
Trang 1/121
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn