Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(http://nld.com.vn)  Khi chính thức áp dụng việc giao dịch chứng khoán trong ngày, mua bán chứng khoán chờ về sẽ giúp thị trường sôi động hơn
(http://tinnhanhchungkhoan.vn/)   Dự thảo Thông tư hướng dẫn một số nội dung quy định tại Nghị định 135/NĐ-CP ngày 31/12/2015 của Chính phủ quy định về đầu tư gián tiếp ra nước ngoài đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) rốt ráo lấy ý kiến hoàn thiện.
(http://baodautu.vn)   Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang ảm đạm, lãi suất tiền gửi tiết kiệm lại được các ngân hàng dần điều chỉnh tăng trước nhiều áp lực, khiến người có tiền nhàn rỗi bắt đầu quay lại với tiền gửi tiết kiệm ngân hàng.
(http://thoibaonganhang.vn)   Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của NHNN.
(http://thoibaonganhang.vn)   Tăng tỷ lệ sở hữu (room) cho các nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài là một trong những giải pháp để tăng nguồn lực tài chính cho các NHTM tại Việt Nam.
(http://thoibaonganhang.vn)   NH phải giám sát chặt chẽ dòng tiền của DN, đảm bảo đồng vốn sử dụng đúng mục đích.
(http://thoibaonganhang.vn)  Theo báo cáo NHNN công bố, tỷ lệ nợ xấu hệ thống NH tiếp tục dưới 3% nhưng trên thực tế còn một khối lượng nợ xấu bán cho VAMC chưa xử lý dứt điểm được.
Triển khai tái cơ cấu hệ thống các TCTD theo Đề án 254:
Bảo đảm ổn định thị trường tiền tệ và an toàn hệ thống
09:16-20/05/2016
Sau hơn 4 năm tích cực triển khai Đề án 254 về Cơ cấu lại các tổ chức tín dụng đến nay, Đề án trên đã được triển khai theo đúng mục tiêu, định hướng, lộ trình đề ra và đã đạt được một số kết quả tích cực. Về cơ bản, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết đã kiểm soát được tình hình của các ngân hàng thương mại, khả năng chi trả được đảm bảo, tài sản của Nhà nước và quyền lợi của người gửi tiền được giữ vững.
(http://vietnamnet.vn)  Cuộc chạy đua để tồn tại trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Có NH thậm chí đã tiên phong giới thiệu dịch vụ “ngân hàng số”, với cách thức đăng ký tài khoản, giao dịch với NH,... khác biệt với mô hình NH truyền thống.
(http://baotintuc.vn)  Việc nhiều ngân hàng trong nước đã gửi một lượng ngoại tệ khá lớn ra nước ngoài nhằm kiếm thêm lợi nhuận đã nhận được ý kiến trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là việc bình thường và là nghiệp vụ kinh doanh của ngân hàng, nhưng có luồng ý kiến khác lại cho rằng cần xem lại cách điều hành chính sách ngoại tệ hiện nay để tận dụng được nguồn vốn này.
Thu dịch vụ khởi sắc
10:45-19/05/2016
(http://thoibaonganhang.vn)   Một số NHTM có mức tăng trưởng tín dụng cao trong quý I/2016, trong khi thu nhập từ dịch vụ đang chuyển biến so với tín dụng.
Ngân hàng Nhà nước cho biết việc chỉ dựa vào hai chữ cái đầu dãy xêri để xác định một tờ tiền là tiền giả là thông tin không chính xác.
(Theo Trí thức trẻ)  Diễn biến hút ròng ba tuần liên tiếp trên thị trường OMO cùng xu hướng giảm mạnh của lãi suất liên ngân hàng cho thấy thanh khoản hệ thống tương đối dồi dào trong tuần qua.
(http://thoibaonganhang.vn)   Đây là một trong các sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của NHNN chào mừng 65 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam và Ngày KH&CN Việt Nam (18/5/2016).
(http://thoibaonganhang.vn)   NHNN tiếp tục kiên định với mục tiêu đã đề ra và không khoan nhượng với những trường hợp vi phạm các quy định hiện hành về chống đô la hóa.
 Banking Vietnam được biết đến là hội thảo - triển lãm lớn và uy tín về công nghệ ngân hàng tại Việt Nam. Trước tình thế hội nhập và môi trường cạnh tranh cao hiện nay, Banking Vietnam 2016 (được tổ chức trong hai ngày 18 và19/5) với chủ đề: “Đổi mới và sáng tạo - Nhân tố then chốt nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi thế cạnh tranh của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập mới" sẽ mang đến các sáng kiến phát triển mô hình ngân hàng hiện đại với những đề xuất, phương án, và giải pháp qua thảo luận, chia sẻ từ các chuyên gia trong giới ngân hàng trong và ngoài nước cùng các chuyên gia công nghệ thế giới.
Việc Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã mang đến rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là ngành ngân hàng, tuy nhiên, đây cũng là những thách thức không nhỏ đối với lĩnh vực này.
(http://thoibaonganhang.vn)   Lo ngại lớn là Bộ Tài chính không thể thống kê đủ các khoản nợ rải rác ở các bộ, các địa phương và DNNN
(http://thoibaonganhang.vn)   Không chỉ các NHTM Nhà nước lớn, các NHTMCP cũng nhanh chóng nhập cuộc giảm lãi suất sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc NHNN như SHB, Techcombank… 
(http://thoibaonganhang.vn)  Xây dựng và phát triển hệ thống tài chính vi mô an toàn, bền vững hướng đến phục vụ người nghèo, người có thu nhập thấp được Chính phủ đánh giá là một trong những mục tiêu trọng tâm đến năm 2020.
Trang 1/150
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Đào Quốc Tính
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn