Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(http://vtv.vn)  Giảm tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn, hay nâng hệ số rủi ro đối với các khoản phải đòi để kinh doanh bất động sản.
(Theo Trí thức trẻ)  Lần đầu tiên kể từ khi áp dụng cơ chế tỷ giá trung tâm, NHNN đã điều chỉnh tỷ giá USD/VND giảm rất mạnh xuống chỉ còn 21.861 đồng/USD trong ngày 5/2.
(http://thoibaonganhang.vn)   Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có các Quyết định về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Mizuho Bank, Ltd. – chi nhánh Hà Nội và chi nhánh TP Hồ Chí Minh; Ngân hàng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd. – chi nhánh Hà Nội và chi nhánh TP Hồ Chí Minh.
 Ngày 1/2/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 592/NHNN-TT yêu cầu đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn hoạt động ATM dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
(http://baotintuc.vn)  Mặc dù những ngày gần Tết, nhu cầu vốn ngoại tệ của các doanh nghiệp (DN) tăng cao nhằm thanh toán hàng hóa, thế nhưng tín dụng ngoại tệ của ngân hàng (NH) tại TP Hồ Chí Minh lại thấp.
(Theo Trí thức trẻ)   Kể từ đầu tuần đến nay, NHNN liên tục điều chỉnh tăng tỷ giá trung tâm với mức tăng tổng cộng 16 đồng trong khi đó tỷ giá tại các ngân hàng cũng đã có ngân hàng tăng tới cả trăm đồng trong ngày hôm qua.
(Chi nhánh BHTGVN khu vực ĐBSCL)   Đã từ lâu, tích lũy vàng, ngoại tệ hay đồng Việt Nam để sinh lời mà vẫn đảm bảo an toàn luôn là băn khoăn của không ít người.
(http://hanoimoi.com.vn)   Sau một thời gian "sốt nóng", những ngày gần đây, tỷ giá lại "hạ nhiệt". Có vẻ như "liều thuốc" mạnh của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) là áp dụng tỷ giá trung tâm, giảm lãi suất đối với tiền gửi bằng USD tại các tổ chức tín dụng xuống 0%, cộng với nguồn kiều hối gửi về tăng mạnh đã khiến USD không còn là loại tiền tệ chỉ tăng, không giảm…
( Theo Trí thức trẻ)  Thống đốc cũng là người quyết định tỷ lệ chênh lệch giữa giá trị giấy tờ có giá tại thời điểm định giá với giá thanh toán.  Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư số 42/2015/TT-NHNN quy định về nghiệp vụ thị trường mở (OMO), có hiệu lực kể từ ngày 30/4/2016.
(http://thoibaonganhang.vn)   Cơ chế điều hành tỷ giá mới được đánh giá mang tính thị trường cao, tạo sự linh hoạt hơn cho cả NHTM và DN. Trước đây, mỗi năm NHNN thường điều chỉnh tỷ giá 1 đến 3 lần/năm và thường là điều chỉnh tăng. 
(Theo Trí thức trẻ)  Mở cửa phiên giao dịch đầu tháng 2, NHNN đã nâng tỷ giá trung tâm trở lại sau 1 tuần giảm giá liên tục. Trong khi đó tỷ giá tại các ngân hàng thương mại đang ở mức thấp nhất trong vòng 5 tháng qua, tức là kể từ ngày 18/8
(http://thanhnien.vn)   Theo thống kê từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, kể từ đầu năm 2016, Kho bạc Nhà nước đã huy động thành công 10.776 tỉ đồng trái phiếu chính phủ (TPCP). 
Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng:
Xử lý nghiêm nếu phát hiện NH nào ngừng cho vay hỗ trợ nhà ở
10:04-01/02/2016
(http://thoibaonganhang.vn)   Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều ngày 29/1, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về việc dư luận cho rằng các NHTM dừng giải ngân gói hỗ trợ cho vay mua nhà thu nhập thấp hay còn gọi là gói 30.000 tỷ đồng.
Ngày 20/01/2016, tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) tổ chức Hội nghị tổng kết 01 năm hoạt động Trang thông tin điện tử Công đoàn NHVN. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đồng Tiến - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) - Chủ tịch Công đoàn NHVN; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN cùng đại diện lãnh đạo một số công đoàn cơ sở trực thuộc và các cơ quan, báo chí ngành ngân hàng.
Theo ông Nguyễn Ngọc Cảnh - Vụ trưởng Vụ Quản lý ngoại hối – Ngân hàng Nhà nước (NHNN), việc cấp hạn mức gia công lại vàng miếng SJC móp méo được thực hiện hàng năm trên cơ sở nhu cầu thực tế của thị trường. NHNN đã đề nghị Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC) cần chủ động hơn nữa trong việc dự báo nhu cầu của thị trường để đảm bảo không xảy ra tình trạng như những ngày vừa qua.    
(http://thoibaonganhang.vn)  TPBank vừa thông tin đã chính thức được tham gia vào mạng lưới thanh toán thu nộp thuế, bảo lãnh thuế bằng phương thức điện tử với các cơ quan Hải quan trên toàn quốc, giúp doanh nghiệp hoàn tất thủ tục thông quan nhanh chóng.

(http://cand.com.vn)  Hàng năm, cứ vào dịp Tết, ATM trở thành vấn đề quan tâm của nhiều người, đặc biệt là công nhân lao động ở khu công nghiệp, khu chế xuất.
(Theo Trí thức trẻ)  Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2016, trên địa bàn TP.Hà Nội, tăng trưởng dư nợ cho vay đã đạt 0,9%, huy động vốn tăng 0,7%.
Đối với các tổ chức tín dụng nhà nước bị đặt trong diện kiểm soát đặc biệt không phải thực hiện quy định này.  
(http://thoibaonganhang.vn)   Giá vàng thế giới lại quay đầu giảm mạnh về sát 1.075 USD/oz trong bối cảnh đồng USD và chứng khoán Mỹ phục hồi. Giá vàng SJC trong nước vì thế cũng quay đầu giảm 120.000 đồng/lượng trong sáng nay (15/1/2016).
Trang 1/142
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Đào Quốc Tính
Trụ sở chính: Tầng 12A, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn