Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
( (SBV))  Năm 2015 là thời điểm thích hợp để ngành Ngân hàng đẩy nhanh tiến độ tái cơ cấu do hệ thống ngân hàng Việt Nam đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất, tình hình kinh tế vĩ mô có nhiều chuyển biến tích cực, các hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi rõ rệt.
(Thời báo ngân hàng)  Việc đánh giá ban đầu là cần thiết nhằm xác định khoảng cách giữa thực trạng của NH so với yêu cầu theo tiêu chuẩn của Basel II và cần đánh giá thường xuyên để đảm bảo sự tuân thủ liên tục.
(chinhphu.vn)  Một trong những vấn đề được thảo luận sôi nổi tại Diễn đàn Kinh tế Mùa xuân 2015 là tỷ giá và tái cơ cấu hệ thống ngân hàng.
 
(thoibaonganhang.vn)  Sáng nay (21/4), giá vàng SJC giảm tiếp 50.000 đồng/lượng sau khi đã để mất 70.000 đồng/lượng trong phiên hôm qua. Giá vàng thế giới cũng giảm mạnh xuống dưới 1.200 USD/oz do đồng USD phục hồi.
(Báo Tin tức)  Có được nền tảng ổn định từ năm 2014 nên kinh tế năm 2015 được đánh giá là khả quan, tuy nhiên đứng trên góc độ thực tế thì kênh đầu tư nào sẽ mang lại kỳ vọng sinh lời cao trong năm 2015 luôn là câu hỏi khó tìm lời giải và thật sự là một thách thức lớn cho các nhà đầu tư.
(Theo VnEconomy)  Đối mặt sức ép giảm từ thị trường vàng thế giới, giá vàng SJC ngày 15/4 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm. Giá USD ngân hàng ổn định, trong khi giá USD tự do tiếp tục nhích về ngưỡng 21.700 đồng.
(Thoibaonganhang.vn)  Các TCTD cần nhanh chóng thay đổi, có hệ thống quản trị rủi ro hiện đại, theo kịp những tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý và hoạt động để đứng vững trên thị trường.
Nhìn về dài hạn
09:36-15/04/2015
(http://thoibaonganhang.vn)   Việc sáp nhập PG Bank là cơ hội nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với các tổng công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực năng lượng, tăng quy mô tín dụng và đầu tư, doanh số và số dư tiền gửi, tạo nguồn thu ổn định, lâu dài cho VietinBank.
 Sau khi tiếp tục suy giảm dưới sức ép của đồng USD, giá vàng thế giới đã phục hồi nhẹ trở lại vào cuối phiên giao dịch hôm qua. Vì thế sáng nay (15/4) giá vàng SJC cũng không có mấy biến động sau khi tiếp tục giảm nhẹ trong ngày hôm qua.
 Dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 19/2013/TT-NHNN có khá nhiều sửa đổi, bổ sung nhằm tháo gỡ vướng mắc cho Công ty Quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC) trong quá trình bán nợ xấu đã mua.
(http://sbv.gov.vn)   Ngày 11/4/2015 tại Thanh Hóa, đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Liên chi hội Nhà báo Ngân hàng với sự có mặt của gần 200 hội viên. Đ/c Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
(Thoibaonganhang.vn)  NHNN đang lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo thông tư sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư 19/2013/TT-NHNN quy định về việc mua, bán và xử lý nợ xấu của Công ty Quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC).
(vneconomy.vn)  Cách nói dí dỏm của TS. Lê Thẩm Dương pha loãng bớt không khí “đau đầu” của hội thảo chiều 7/4 tại Bến Tre...

Tại đồng bằng sông Cửu Long, tín dụng liên tục gia tăng những năm gần đây, nhưng vẫn chưa đủ. Muốn kích thích nữa, TS. Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh (Đại học Ngân hàng Tp.HCM), ví von: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ “bẩy tung” khu vực này lên”.
(thoibaonganhang.vn)  Quá trình tái cấu trúc của hệ thống NH đang đi dần vào giai đoạn quyết định nhất, đòi hỏi phải có những nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị kể cả lĩnh vực thông tin tuyên truyền và chế tài pháp lý. Đó là nhận định của TS. Lê Xuân Nghĩa – Thành viên Hội đồng tư vấn tài chính tiền tệ Quốc gia khi bàn về tái cấu trúc hệ thống NH.
(Theo Trí thức trẻ)  Trong nghị quyết tháng 3 vừa ban hành ngày 7/4, Chính phủ một lần nữa giao NHNN phấn đấu giảm mặt bằng lãi suất cho vay trung, dài hạn từ 1-1,5%/năm bằng biện pháp thị trường.
(thoibaonganhang.vn)  Để tiếp tục đẩy nhanh quá trình xử lý nợ xấu, Chính phủ đã ban hành Nghị định 34/2015/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 53/2013/NĐ-CP.
(thoibaonganhang.vn)  Để tiếp tục đẩy nhanh quá trình xử lý nợ xấu, Chính phủ đã ban hành Nghị định 34/2015/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 53/2013/NĐ-CP.
(http://vneconomy.vn)   Ngày 14/4 tới, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ tiến hành đại hội đồng cổ đông thường niên 2015. Nội dung tài liệu về phân phối lợi nhuận năm qua hiện vẫn để ngỏ.
(http://thoibaonganhang.vn/)   Thống đốc NHNN vừa ký ban hành Thông tư 04/2015/TT-NHNN quy định về quỹ tín dụng nhân dân (QTDND).
(http://thoibaonganhang.vn)   Sau khi tăng vọt qua ngưỡng 1.220 USD/oz, cao nhất kể từ ngày 17/2, giá vàng thế giới lại quay đầu giảm do đồng USD phục hồi trở lại. Ảnh hưởng từ thị trường thế giới, sáng nay (7/4), giá vàng SJC cũng quay đầu giảm về quanh 35,3 triệu đồng/lượng.
Trang 1/124
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn