Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(http://thoibaonganhang.vn)   Các chuyên gia kinh tế nhận định, bằng nhiều cách xử lý số liệu tài chính, chu kỳ tăng trưởng tín dụng nhanh vào các tháng cuối năm và tiến trình kéo giãn trích lập dự phòng khi bán nợ xấu cho VAMC, các NH không chỉ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra mà dòng vốn bơm ra thị trường ngày càng dồi dào.
(http://thoibaonganhang.vn)   Sáng nay (23/10), nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm giá mua – bán đồng bạc xanh của mình thêm 10-20 đồng. Qua đó, đưa mức giá bán ra phổ biến của các ngân hàng về quanh 21.270-21.275 đồng/USD.
(Tuổi trẻ)  Đến chiều 20-10, lực lượng công an vẫn phải có mặt để đảm bảo an ninh trật tự khu vực hiệu vàng Kim Minh thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên).
(thoibaonganhang.vn)  Toàn Đảng, toàn dân phải quyết tâm cao hơn nữa, có các chủ trương, giải pháp căn cơ, đồng bộ để tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, phục hồi đà tăng trưởng, phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải cách tư pháp và hoàn thiện thể chế..
(thoibaonganhang.vn)  Chịu tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới và những khó khăn nội tại, trong một thời gian dài trước đây, mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô luôn được đặt ra, song chưa được thực thi hiệu quả. Năm 2011, lạm phát vẫn lên tới trên 18%. Chính vì vậy, từ năm 2012 đến nay, thay vì lấy tăng trưởng kinh tế làm đầu, mục tiêu ổn định vĩ mô đã được coi trọng hơn.
(sbv.gov.vn)  Ngày 18/10/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình đối thoại “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế”. Tham dự diễn đàn đối thoại có Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, đại diện lãnh đạo một số vụ, cục có liên quan của NHNN; đại diện Lãnh đạo một số NHTM, Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và ngư dân…
(Theo Vietnam+)  Trong vài ngày trở lại đây, lãi suất huy động tiền đồng đã được các ngân hàng thương mại cổ phần giảm đáng kể ở hầu hết các kỳ hạn với mức giảm từ 0,2%-0,5%/năm, thấp hơn nhiều so với mức trần 6%. Tuy nhiên, mặt bằng chung của lãi suất cho vay lại không giảm nhiều, tỷ lệ chênh lệch vẫn cao.
(http://thoibaonganhang.vn)   Tính đến 31/8/2014, tỷ lệ cấp tín dụng so với nguồn vốn huy động của toàn hệ thống TCTD đã tăng lên mức 83,27% (tại thời điểm cuối tháng 6 là 82,3% và cuối tháng 7 là 82,2%) cho thấy, tín dụng đang tăng nhanh trở lại, song thanh khoản của hệ thống hiện vẫn rất dồi dào.
(http://thoibaonganhang.vn)   Từ ngày 10-13/10/2014, Đoàn công tác đại diện cho Ban Giám đốc điều hành của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Maliami bin Hamad, Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác đến Việt Nam.
(http://thoibaonganhang.vn)  Ngày 14/10/2014, tại Hà Nội, NHNN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức Tọa đàm “Chính sách an toàn vĩ mô và Ổn định tài chính”.
(Theo Infonet)  Về tỷ lệ an toàn vốn (CAR), tất cả các nhóm tổ chức tín dụng đều đạt yêu cầu của NHNN là trên 9%. Ngân hàng Nhà nước vừa công bố số liệu về hoạt động của các tổ chức tín dụng cập nhật đến 31/8/2014.  
 Yen lên giá so với đồng USD trong phiên giao dịch ngày 13/10 tại châu Á, khi lo ngại kinh tế toàn cầu bất ổn là lý do để các nhà đầu tư chọn những đồng tiền an toàn hơn như đồng yen.
(http://thoibaonganhang.vn)   Về phía các TCTD, còn chưa đầy 3 tháng nữa năm tài chính sẽ kết thúc nên đây là giai đoạn chạy nước rút của họ để hoàn thành các kế hoạch năm. Thêm vào đó, với sự khởi sắc trở lại của nền kinh tế, các TCTD cho rằng TTTD trong quý IV có thể tăng trưởng bình quân 5,1%.
(thoibaonganhang.vn)  NHNN tiếp tục tạo môi trường thông thoáng, đặc biệt là cơ sở pháp lý cho việc xử lý, bán nợ, tài sản bảo đảm tiền vay theo hướng trao quyền chủ động nhiều hơn cho VAMC và các TCTD trong việc thu giữ, xử lý tài sản bảo đảm tiền vay đi đôi với việc tăng cường tính minh bạch, công khai trong bán, xử lý nợ xấu và tài sản bảo đảm.
(Thoibaonganhang.vn)  Sáng ngày đầu tiên của tuần giao dịch mới (13/10), hầu hết các ngân hàng theo khảo sát của thoibaonganhang.vn vẫn giữ ổn định giá bán USD như cuối tuần trước dù một số ngân hàng có điều chỉnh nhẹ giá mua vào. Hiện giá bán ra của các ngân hàng phổ biến vẫn là 21.240 đồng/USD, giá bán thấp nhất là 21.235 đồng/USD.
(http://sbv.gov.vn)   Xác định xử lý nợ xấu là nhiệm vụ trọng tâm trong việc thực hiện Đề án cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD), trong thời gian qua ngành Ngân hàng (NH) đã quyết liệt triển khai các giải pháp xử lý nợ xấu và đạt được những kết quả rất tích cực. Tuy vậy, tình hình xử lý nợ xấu còn không ít khó khăn, vướng mắc.
(http://thoibaonganhang.vn)   Chiều nay (9/10), các ngân hàng tiếp tục giảm giá USD của mình. Hiện giá USD của các ngân hàng chỉ còn phổ biến quanh 21.250 đồng/USD, tương đường thời điểm cuối tháng 9 - thời điểm trước khi tỷ giá trên thị trường biến động.
(thoibaonganhang.vn)  Quyết định không điều chỉnh tăng tỷ giá bình quân liên ngân hàng của NHNN sẽ tiếp tục tạo sự ổn định của tỷ giá. Đây là một sự ổn định cần thiết vì nó làm tăng niềm tin của người dân vào VND. Ngoài ra, việc giữ được tỷ giá ổn định còn tạo sự ổn định về lạm phát, các NĐT yên tâm đầu tư trên thị trường tài chính.
(sbv.gov.vn)  Trong ba ngày đầu tháng 10, tỷ giá giữa VND và USD tăng so với những tháng trước. Tỷ giá niêm yết của ngân hàng thương mại tăng từ mức 21.195/21.245 VND/USD cuối tháng 9/2014 lên mức 21.270/320 VND/USD trong ngày 3/10. Tỷ giá trên thị trường liên ngân hàng tăng từ khoảng 21.220 VND/USD trong ngày 30/9 lên mức cao nhất khoảng 21.300 VND/USD trong ngày 3/10.
(Người lao động)  Với người mới chơi ít kinh nghiệm sẽ khó thắng, còn người lâu năm nếu thắng cũng khó lấy tiền vì nhà cái “giở trò” bằng cách xóa lịch sử giao dịch, mạng ngưng hoạt động, lỗi mạng…
Trang 1/116
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn