Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(thoibaonganhang.vn)  Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội năm 2014 và kế hoạch năm 2015 sáng nay (30/10) nhiều đại biểu đã chia sẻ và đánh giá cao nỗ lực của ngành Ngân hàng trong thời gian vừa qua và đề nghị Chính phủ, các bộ ngành cùng chung tay xử lý nợ xấu.
(chinhphu.vn)  Có độ "vênh" giữa con số nợ xấu trong báo cáo của các tổ chức tín dụng và của Ngân hàng Nhà nước là do từng ngân hàng không thể đánh giá hết rủi ro của những khoản cho vay.
(chinhphu.vn)  Các thành viên Chính phủ đã dành phần lớn thời gian thảo luận hình kinh tế- xã hội tháng 10 và 10 tháng năm 2014, làm rõ nhiều vấn đề lớn nổi lên liên quan đến nợ công, cơ cấu thu chi ngân sách, nợ xấu và giải pháp kiểm soát để đạt được mục tiêu đến cuối năm 2015 nợ xấu chỉ còn 3%.
(http://thoibaonganhang.vn)   Chủ trì phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu NHNN Việt Nam tiếp tục lộ trình xử lý nợ xấu, giảm nợ xấu từ mức 5,43%, tính đến giữa tháng 9/2014 xuống còn dưới 3% vào cuối năm 2015 như mục tiêu đã đề ra.
(Theo Infonet)  Lãi suất huy động ở Agribank hiện chỉ còn 4%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Các ngân hàng TMCP cũng niêm yết lãi suất thấp hơn cả mức trần mà NHNN vừa điều chỉnh.
Giới tài chính Thụy Sĩ nghiêng về phương án trở thành đối tác chiến lược của một ngân hàng Việt Nam. Chính phủ Thụy Sĩ vừa quyết định sẽ đàm phán với các nước đối tác về chương trình tự động trao đổi thông tin tài khoản với khả năng dỡ bỏ cơ chế bảo mật ngân hàng nghiêm ngặt ở Thụy Sĩ vào năm 2018.
(Theo thoibaonganhang.vn)  TS. Trần Hoàng Ngân – Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách Tài chính - Tiền tệ Quốc gia trả lời phỏng vấn của phóng viên TBNH.
(Theo sbv.gov.vn)  Ngày 28/10/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức họp báo thường kỳ thông báo về kết quả điều hành chính sách tiền tệ, hoạt động ngân hàng tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2014 dưới sự chủ trì của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng. Tham dự buổi hợp báo có đại diện các đơn vị liên quan của NHNN cùng đông đảo các phóng viên của các cơ quan báo chí.
(Diễn đàn đầu tư)  Lĩnh vực ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế, do đó mọi biến động dù nhỏ nhất của ngành này đều có tác động đến nhiều lĩnh vực khác. Gần đây một số lãnh đạo ngân hàng đã bị cơ quan điều tra bắt giam vì những sai phạm nghiêm trọng trong lĩnh vực tiền tệ. Phải chăng sẽ tiếp tục có những "cuộc đại thanh lọc" hệ thống này trong thời gian tới?
(thoibaonganhang.vn) 

Sáng nay (24/10) các ngân hàng đồng loạt tăng mạnh giá USD của mình thêm 20-25 đồng. Hiện giá bán ra của các ngân hàng đang phổ biến quanh 21.295-21.300 đồng/USD còn giá mua vào rải từ 21.210 đồng/USD đến 21.250 đồng/USD.

(http://thoibaonganhang.vn)   Các chuyên gia kinh tế nhận định, bằng nhiều cách xử lý số liệu tài chính, chu kỳ tăng trưởng tín dụng nhanh vào các tháng cuối năm và tiến trình kéo giãn trích lập dự phòng khi bán nợ xấu cho VAMC, các NH không chỉ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra mà dòng vốn bơm ra thị trường ngày càng dồi dào.
(http://thoibaonganhang.vn)   Sáng nay (23/10), nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm giá mua – bán đồng bạc xanh của mình thêm 10-20 đồng. Qua đó, đưa mức giá bán ra phổ biến của các ngân hàng về quanh 21.270-21.275 đồng/USD.
(Tuổi trẻ)  Đến chiều 20-10, lực lượng công an vẫn phải có mặt để đảm bảo an ninh trật tự khu vực hiệu vàng Kim Minh thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên).
(thoibaonganhang.vn)  Toàn Đảng, toàn dân phải quyết tâm cao hơn nữa, có các chủ trương, giải pháp căn cơ, đồng bộ để tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, phục hồi đà tăng trưởng, phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải cách tư pháp và hoàn thiện thể chế..
(thoibaonganhang.vn)  Chịu tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới và những khó khăn nội tại, trong một thời gian dài trước đây, mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô luôn được đặt ra, song chưa được thực thi hiệu quả. Năm 2011, lạm phát vẫn lên tới trên 18%. Chính vì vậy, từ năm 2012 đến nay, thay vì lấy tăng trưởng kinh tế làm đầu, mục tiêu ổn định vĩ mô đã được coi trọng hơn.
(sbv.gov.vn)  Ngày 18/10/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình đối thoại “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế”. Tham dự diễn đàn đối thoại có Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, đại diện lãnh đạo một số vụ, cục có liên quan của NHNN; đại diện Lãnh đạo một số NHTM, Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và ngư dân…
(Theo Vietnam+)  Trong vài ngày trở lại đây, lãi suất huy động tiền đồng đã được các ngân hàng thương mại cổ phần giảm đáng kể ở hầu hết các kỳ hạn với mức giảm từ 0,2%-0,5%/năm, thấp hơn nhiều so với mức trần 6%. Tuy nhiên, mặt bằng chung của lãi suất cho vay lại không giảm nhiều, tỷ lệ chênh lệch vẫn cao.
(http://thoibaonganhang.vn)   Tính đến 31/8/2014, tỷ lệ cấp tín dụng so với nguồn vốn huy động của toàn hệ thống TCTD đã tăng lên mức 83,27% (tại thời điểm cuối tháng 6 là 82,3% và cuối tháng 7 là 82,2%) cho thấy, tín dụng đang tăng nhanh trở lại, song thanh khoản của hệ thống hiện vẫn rất dồi dào.
(http://thoibaonganhang.vn)   Từ ngày 10-13/10/2014, Đoàn công tác đại diện cho Ban Giám đốc điều hành của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Maliami bin Hamad, Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác đến Việt Nam.
(http://thoibaonganhang.vn)  Ngày 14/10/2014, tại Hà Nội, NHNN Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức Tọa đàm “Chính sách an toàn vĩ mô và Ổn định tài chính”.
Trang 1/116
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn