Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(thoibaonganhang.vn)  Tại phiên thảo luận ở tổ về tình hình kinh tế - xã hội chiều ngày 25/5, đa số các đại biểu Quốc hội cho rằng, nền kinh tế đã có những chuyển biến tích cực, kinh tế vĩ mô ổn định tốt hơn, nhưng khó khăn chưa phải đã hết như nhập siêu quay trở lại, nợ công cao, đặc biệt là khó khăn trong sản xuất nông nghiệp...
Ngày 31/3/ 2015 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Thông tư 04/2015/TT-NHNN quy định về Quỹ tín dụng nhân dân (QTD) và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/6/2015. Thông tư này có một số điểm mới điều chỉnh về hoạt động của các QTD so với các quy định trước đây. Theo đó, hầu như tất cả các nội dung liên quan đến hoạt động của QTD đều được quy định tại thông tư này.
(http://thoibaonganhang.vn)  Theo thống kê của NHNN, trong tuần từ 11 - 15/5, doanh số giao dịch VND trên thị trường liên ngân hàng tăng, song lãi suất bình quân tiếp tục giảm ở hầu hết các kỳ hạn chủ chốt.  
Góp ý Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi):
Lãi suất cơ bản: Không nên làm cơ sở định tội cho vay nặng lãi
08:28-25/05/2015
(http://thoibaonganhang.vn)  Việc lấy lãi suất cơ bản làm cơ sở để xác định trần lãi suất vay trong quan hệ dân sự là hoàn toàn không hợp lý.
(Theo sbv.gov.vn)  Tính đến ngày 08/5/2015, tín dụng đối với nền kinh tế tăng 3,69%, mức tăng cao nhất so với cùng kỳ những năm gần đây.
(Theo baodientu.chinhphu.vn)  Nhân kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, phóng viên Báo Điện tử Chính phủ đã có cuộc trao đổi với TS. Trần Du Lịch, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về những nội dung chính của kỳ họp và những đánh giá của ông về tình hình kinh tế-xã hội đất nước những tháng đầu năm 2015
Hưởng ứng Ngày Khoa học - Công nghệ Việt Nam:
Vinh danh đội ngũ cán bộ làm công tác KHCN ngành Ngân hàng
09:15-21/05/2015
 Chào mừng ngày khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam, từ ngày 18-20/5, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (ADG ASEAN) tổ chức Hội thảo và Triển lãm thường niên về công nghệ ngân hàng (Banking Vietnam 2015) với chủ đề “Giải pháp đột phá phát triển dịch vụ ngân hàng Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại”.
(thoibaonganhang.vn)  Báo cáo Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2014, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong tổng số 14 chỉ tiêu kế hoạch Quốc hội giao có 10 chỉ tiêu đạt cao hơn so với số ước thực hiện đã báo cáo Quốc hội. Ngay sau phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trình bày Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2014; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2015.
(Theo Diễn đàn doanh nghiệp)  Trong xã hội trước giờ vẫn tồn tại những hoạt động tín dụng đen bởi đó là nhu cầu có thật của người dân, doanh nghiệp. Những người kinh doanh nhỏ lẻ không thể làm kế hoạch tài chính giống các Cty nên với những kế hoạch kinh doanh hoặc cơ hội đột xuất họ thường tìm tới tín dụng đen.
(http://www.sbv.gov.vn)   Ngày 15/5/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ và Vụ trưởng Vụ Dự báo Thống kê – NHNN.
(http://vneconomy.vn)   Từ đầu năm 2014 đến nay, Ngân hàng Nhà nước chưa phải sử dụng ngoại tệ để can thiệp bình ổn thị trường vàng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình viết trong báo cáo thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.
(http://thoibaonganhang.vn)   Chỉ còn hơn 7 tháng nữa là thời gian Đề án 254 (Đề án Tái cơ cấu hệ thống các TCTD giai đoạn 2011 – 2015) sẽ kết thúc. Theo đánh giá của TS. Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Quốc hội thì đến thời điểm này, Đề án 254 đang được NHNN thực hiện đúng hướng, theo lộ trình đề ra và cũng là một trong lĩnh vực thực hiện tái cơ cấu tốt, bài bản nhất.
(http://www.mof.gov.vn)   Nhận định tình hình phát triển kinh tế- xã hội từ nay đến cuối năm còn nhiều khó khăn, thách thức, Chính phủ đã đề ra 5 giải pháp chủ yếu để tiếp tục tập trung thực hiện từ nay đến cuối năm. Trong đó, đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đẩy nhanh tái cơ cấu và cổ phần hóa DNNN; tiếp tục thực hiện chính sách tài khóa chặt chẽ, tăng cường kỷ cương, kỷ luật tài chính…
(Người lao động)  Theo thống kê mới nhất từ Ngân hàng (NH) Nhà nước, tỉ lệ nợ xấu đã tăng trở lại, từ mức 3,25% lên 3,49%. Thế nhưng, đây chỉ là con số báo cáo từ các NH thương mại vào tháng 1-2015. Còn tỉ lệ nợ xấu thực tế từ đầu năm 2015 đến nay tăng như thế nào vẫn chưa được công bố.
(http://thoibaonganhang.vn/)  Đây là một trong những nội dung được nhiều đại biểu đặc biệt quan tâm tại phiên họp thứ 38, khi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Bộ luật Dân sự (BLDS) sửa đổi.
(http://thoibaonganhang.vn)   Sáng nay (12/5) giá vàng SJC trong nước tiếp tục giảm nhẹ về quanh 35 triệu đồng/lượng. Nguyên nhân do giá vàng thế giới cũng giảm về sát 1.180 USD/oz dưới áp lực bán kỹ thuật.
(http://thoibaonganhang.vn)  Ole Hansen - Trưởng bộ phận chiến lược hàng hóa của Saxo Bank mô tả xu hướng giá vàng tuần tới như "tung đồng xu" do thị trường vẫn còn mất phương hướng khi đối mặt với các dữ liệu kinh tế hỗn hợp.
(http://tuoitre.vn/)   Ngân hàng Nhà nước vừa tăng tỉ giá thêm 1%, tính từ đầu năm đến nay là 2%. Trong khi đó, lãi suất huy động VND các kỳ hạn ngắn đang dưới 5%/năm.
(http://thoibaonganhang.vn)   Sau khi NHNN đưa ra quyết định điều chỉnh tỷ giá liên ngân hàng tăng thêm 1%, chiều ngày 7/5, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã có trao đổi với phóng viên Thời báo Ngân hàng về vấn đề này.

(Theo sbv.gov.vn)  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) công bố điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa đồng Việt Nam và đô la Mỹ áp dụng cho ngày 07/5/2015 từ mức 21.458 VND/USD lên 21.673 VND/USD (mức điều chỉnh 1%). Với biên độ tỷ giá +/-1% so với tỷ giá bình quân liên ngân hàng, tỷ giá trần là 21.890 VND/USD, tỷ giá sàn là 21.456 VND/USD.
Trang 1/126
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn