Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(Theo Trí thức trẻ)  Số liệu từ Tổng Cục thống kê cho biết, tính đến thời điểm 20/3/2015, tổng phương tiện thanh toán tăng 2,09% so với tháng 12/2014 (cùng kỳ năm trước tăng 3,56%).
(http://thoibaonganhang.vn/)   Sau thông điệp của NHNN: Tiếp tục điều hành tỷ giá ổn định trong biên độ đề ra từ đầu năm, phóng viên TBNH đã có cuộc trao đổi với PGS-TS. Đào Văn Hùng, Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia, Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).
Hiện nay, hàng loạt ngân hàng cổ phần đồng loạt công bố giảm lãi suất huy động. Sau đợt điều chỉnh này, lãi suất huy động tại các ngân hàng cổ phần lớn đã ngang bằng, thậm chí thấp các ngân hàng quốc doanh. 
(vneconomy.vn)  Có những điểm khác biệt đáng để ý trong quyết định không điều chỉnh tỷ giá USD/VND mà Ngân hàng Nhà nước đưa ra tuần qua...
 
Nếu tuần qua, nhà điều hành chọn điểm khác, quyết định phá giá thêm VND, niềm tin trên thị trường hẳn sẽ bị sứt mẻ.
(thoibaonganhang.vn)  Ngay sau khi NHNN đưa ra thông điệp tiếp tục điều hành tỷ giá ổn định trong biên độ đề ra từ đầu năm, thị trường đã hạ nhiệt. Xung quanh vấn đề này phóng viên đã trao đổi với chuyên gia kinh tế TS.Vũ Đình Ánh.
(thoibaonganhang.vn)  Đó là khuyến nghị của Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia trong phiên họp ngày 24/3/2015 dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh - Chủ tịch Hội đồng.
(Theo Trí thức trẻ )  Theo số liệu mới nhất của Tổng cục thống kê, GDP cả nước trong quý I năm 2015 đạt mức tăng trưởng 6,03%; cao hơn rất nhiều so với các dự báo trước đó, và là quý đầu năm tăng mạnh nhất trong 7 năm trở lại đây.
(Theo Trí thức )  Theo Vụ phó Vụ Kinh tế dịch vụ - Bộ Kế hoạch & Đầu tư, không nên đặt vấn đề phá giá VND vào giai đoạn hiện nay vì nó sẽ không hỗ trợ xuất khẩu mà tác động của mặt trái là rất nhiều.
(http://thoibaonganhang.vn)  Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã khẳng định như vậy tại buổi họp báo chiều 25/3.
(Theo Trí thức trẻ)  Ngày 23/3/2015, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 1721/NHNN-TTGSNH cho ý kiến về việc thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài của Ngân hàng Public Bank Berhad (PBB) tại Việt Nam.
(Thoibaonganhang.vn)  Ngày 24/3/2015, Thống đốc NHNN Việt Nam đã có Chỉ thị về thúc đẩy tăng trưởng tín dụng xanh và quản lý rủi ro môi trường và xã hội (MT&XH) trong hoạt động cấp tín dụng.
(Thoibaonganhang.vn)  Một số NHTMCP thông báo sẽ trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 kế hoạch tăng vốn điều lệ. Theo nhận định của TS. Nguyễn Trí Hiếu, việc NH tăng vốn điều lệ là cần thiết.
(Theo VnEconomy)  Ông Tô Huy Rứa trao các quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về việc điều động giữ chức vụ Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương...
(Theo thoibaonganhang.vn)  Basel II tại Việt Nam hiện nay còn rất nhiều thách thức, hạn chế như: tiềm lực kinh tế, nguồn nhân lực, thể chế, cơ chế chính sách… cần rất nhiều thời gian học hỏi kinh nghiệm, thích ứng và hoàn thiện cho phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.
Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, theo chỉ đạo của Chính phủ, các ngành các cấp của Việt Nam, trong đó có ngành tài chính đã chuẩn bị sẵn sàng trên tất cả các lĩnh vực khi tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), dự kiến được hình thành vào cuối năm 2015.
(Theo Trí thức trẻ/Bloomberg)  Moody's nhận định, việc đưa ra một kế hoạch cụ thể về việc sẽ bán bao nhiêu cổ phần, tại những doanh nghiệp nào sẽ là một dấu hiệu tích cực đối với những ngân hàng Việt Nam đang cho các DNNN vay và cũng sẽ là điểm tích cực cho xếp hạng tín nhiệm quốc gia.
(http://thoibaonganhang.vn)   Lãi suất huy động tiếp tục giảm nhưng vẫn thực dương.
(http://thoibaonganhang.vn)  Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (18/3), giá bán USD tại các ngân hàng vẫn phổ biến trong khoảng 21.500-21.510 đồng/USD còn giá mua vào rải từ 21.410 đồng/USD đến 21.440 đồng/USD.
(Theo InfoNet)  Cần hết sức lưu tâm rằng, các nước có đồng bản tệ neo vào USD và lên giá so với bản tệ của các nước khác sẽ phải chứng kiến tình trạng hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu từ các nước khác trở nên cạnh tranh hơn ngay trên lãnh thổ của mình, dẫn đến những hậu quả như thu hẹp sản xuất nội địa, gia tăng thất nghiệp...
(http://vneconomy.vn)   Chưa đầy nửa tháng nữa để đến ngày 1/4/2015. Các ngân hàng thương mại sắp phải chính thức ngừng cơ chế được cơ cấu lại nợ mà không phải chuyển nhóm. Áp lực ở đây được dự báo là lớn…
Trang 1/123
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn