Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(Theo Thoibaonganhang.vn)  Thống đốc NHNN vừa ban hành Thông tư số 07/2015/TT-NHNN quy định về bảo lãnh ngân hàng của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (sau đây gọi tắt là TCTD) để thay thế cho Thông tư số 28/2012/TT-NHNN.
(thoibaonganhang.vn)  Đó là phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong phiên bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII. Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, Quốc hội hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc của kỳ họp thứ 9 với khối lượng công việc lớn, nhiều nội dung quan trọng. Đây là thời điểm phù hợp để Quốc hội có những nhận định, đánh giá về tình hình đất nước những năm qua, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ban hành luật pháp và quyết định các vấn đề quốc kế dân sinh quan trọng khác.
(http://thoibaonganhang.vn)  Giá vàng thế giới tiếp tục giao dốc trong nửa đầu phiên giao dịch hôm qua duwois áp lực bán kỹ thuật. Tuy nhiên, sau khi xuyên thủng đáy 3 tháng, giá vàng thế giới lại có xu hướng phục hồi nhẹ trở lại.
(http://thoibaonganhang.vn)  Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 diễn ra sáng nay 24/6. Tham dự Hội nghị còn có các Phó Thống đốc, lãnh đạo các vụ, cục và đại diện các TCTD.
(thoibaonganhang.vn)  Hội nghị Đại biểu cán bộ, công chức cơ quan NHNN TW diễn ra sáng ngày 17/6/2015 trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Cơ quan NHTW tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đại hội Thi đua yêu nước ngành NH tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.
Ngày 16/06/2015, Phó thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNNVN) Nguyễn Kim Anh có buổi tiếp đón đoàn công tác Bảo hiểm tiền gửi Nhật Bản (BHTG Nhật Bản) và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA).
(http://thoibaonganhang.vn)   Nợ xấu đang là vấn đề được dư luận quan tâm trong suốt thời gian qua. Mặc dù, hệ thống NH đã vào cuộc tích cực và đạt kết quả khá khả quan, tuy nhiên, muốn xử lý nợ xấu nhanh, dứt điểm và hiệu quả thì không thể trông chờ vào nỗ lực riêng của ngành NH mà còn cần sự tham gia tích cực của các bộ ngành liên quan, đặc biệt là liên quan đến hành lang pháp lý xử lý tài sản bảo đảm... 
Sức ép từ nhập siêu đối với tỷ giá đã được dự báo trước và Ngân hàng Nhà nước đang điều hành tỷ giá một cách chủ động, phù hợp với tình hình nhập siêu cũng như tăng trưởng kinh tế.  
(http://thoibaonganhang.vn)   Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định như vậy khi trả lời câu hỏi của đại biểu Trần Hoàng Ngân xung quanh vấn đề nợ công hiện nay.
(thoibaonganhang.vn)  Sáng ngày 10/6, các đại biểu Quốc hội đã thảo luận ở tổ về dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi). Đây là Bộ luật lớn, phạm vi rộng nên vẫn còn khá nhiều ý kiến khác nhau.
(Theo thoibaonganhang,vn)  Ngành Ngân hàng đã giải quyết, tháo gỡ được nhiều vấn đề như tái cơ cấu, xử lý nợ xấu, giảm lãi suất…Nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 – 2015 đang bước vào thời điểm nước rút. Đây cũng là lúc đại biểu Quốc hội, cử tri cả nước “chấm điểm” các ngành, lĩnh vực nói chung và ngành Ngân hàng nói riêng về một nhiệm kỳ đầy sóng gió.
(thoibaonganhang.vn)  Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã khẳng định như vậy tại Diễn đàn Doanh nghiệp giữa kỳ 2015 khi giải đáp các kiến nghị của Nhóm công tác Ngân hàng.
(VnEconomy.vn)  Thủ tướng chỉ đạo một số nội dung liên quan đến điều hành tỷ giá, lãi suất và tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước...
(chinhphu.vn)  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 1097/QĐ-NHNN về việc ban hành Kế hoạch hành động của NHNN thực hiện Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2015 – 2016 với nỗ lực đưa tỷ lệ nợ xấu xuống dưới 3%.
(VnEconomy.vn)  Không còn nóng rực như ở các kỳ họp đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13, song vấn đề nợ xấu ở phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội hôm 8/6 vẫn xuất hiện trong các đánh giá trái chiều. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình chăm chú lắng nghe các ý kiến, dù ông không được mời đăng đàn như một số phiên thảo luận khác.
Theo Chủ tịch HĐTV VAMC Nguyễn Quốc Hùng, để thúc đẩy sự hình thành nhanh hơn của thị trường mua bán nợ cần tăng quyền đối với người cho vay trong xử lý tài sản đảm bảo.
(thoibaonganhang.vn)  Tổng tài sản của toàn hệ thống TCTD tiếp tục tăng trong tháng 3 lên 6.449.206 tỷ đồng. Nhờ đó, tổng tài sản của toàn hệ thống TCTD chỉ còn giảm 1,01% so với cuối năm 2014.
(thoibaonganhang.vn)  Mặc dù mới chỉ bắt đầu xâm nhập vào một số thị trường trong khu vực nhưng trong vòng 7 năm từ khi có Quyết định 13 của NHNN, các NHTM trong nước đã rất tích cực và chủ động trong việc hội nhập thị trường vốn.
(thoibaonganhang.vn)  NHNN vừa ban hành Thông tư 06/2015/TT-NHNN quy định thời hạn, trình tự, thủ tục chuyển tiếp đối với trường hợp sở hữu cổ phần vượt giới hạn quy định tại Điều 55 Luật các tổ chức tín dụng (TCTD).
(thoibaonganhang.vn)  Việc lành mạnh hóa hệ thống tài chính - ngân hàng, tiếp tục phát triển thị trường tài chính trong nước là nền tảng rất quan trọng để có thể hội nhập, liên kết tốt và thành công hơn.
Trang 1/127
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn