Dành cho khách hàng  
 

 Tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 

 Người gửi tiền
Cẩm nang
Tư vấn - Hỗ trợ

 
Liên kết  
Thăm dò ý kiến  
Khi gửi tiền vào ngân hàng bạn quan tâm tới yếu tố nào sau đây:
   Biểu quyết       Xem Kết Quả
Hoạt động Ngân hàng - Tài chính  
(http://thoibaonganhang.vn)   NHNN vừa tổ chức buổi gặp mặt cuối năm với các tổ chức tài chính - tiền tệ quốc tế và ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
(Pháp luật TPHCM)   Lãi suất ở các ngân hàng (NH) hiện nay được cho là đã về mức thấp nhất trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, các NH mới đây vẫn tiếp tục tung ra các gói lãi suất cho vay tiêu dùng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn nhằm hút khách hàng nhằm nhanh chóng về đích trong kế hoạch tăng trưởng của năm 2014.
(http://thoibaonganhang.vn)   Từ ngày 1/2/2015, các TCTD được sử dụng 60% vốn huy động ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. “Với động thái này tôi kỳ vọng vài ba tháng tới lãi suất cho vay trung hạn sẽ giảm, chứ đừng đòi hỏi giảm ngay lãi suất huy động để giảm lãi suất cho vay” – TS. Trần Du Lịch dự báo.
(Báo Tin tức TTXVN)  Xử lý nợ xấu và sở hữu chéo đang là vấn đề nổi cộm và nan giải của quá trình tái cấu trúc hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Các chuyên gia cho rằng, việc xử lý hai vấn đề này có nhiều triển vọng “về đích” nếu thực hiện đúng những biện pháp mạnh trong giai đoạn tiếp theo.
(thoibaonganhang.vn)  Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s vừa nâng triển vọng của hệ thống ngân hàng Việt Nam từ mức “tiêu cực” lên “ổn định”.
(http://cafef.vn)  Mức phạt này cũng áp dụng cho các trường hợp không niêm yết tỷ giá mua bán ngoại tệ tại các điểm giao dịch theo quy định của pháp luật.
(http://thoibaonganhang.vn)   Hiệu quả kinh doanh của hệ thống các TCTD đã được cải thiện rõ rệt khi mà ROA và ROE của toàn hệ thống lần lượt đạt 0,51% và 5,49% trong quý 3/2014, cao hơn nhiều các con số tương ứng của quý 2 là 0,36% và 3,81%.
(http://thoibaonganhang.vn)   Có thể nói, sự hình thành và phát triển của Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (BHTG) đã đánh dấu một bước phát triển hoàn thiện hơn của thị trường tài chính Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập ngày càng sâu rộng.
(Thoibaonganhang.vn)  Năm 2014 dự báo lượng kiều hối về Việt Nam tiếp tục đạt kết quả khả quan, góp phần không nhỏ vào nguồn lực đầu tư cho nền kinh tế. Đâu là lý do kiều hối chảy mạnh về Việt Nam và giải pháp nào nhằm duy trì nguồn ngoại tệ quan trọng này?
(daibieunhandan.vn)  Nhóm Công tác Ngân hàng đã có một báo cáo chi tiết tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam diễn ra đầu tuần này ở Hà Nội, trong đó, nêu 5 việc ngành ngân hàng cần tập trung xử lý để cạnh tranh và tham gia vào các thị trường tài chính khu vực.
(Thoibaonganhang.vn)  Bà Victoria Kwakwa – Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã nhấn mạnh như vậy trong bài phát biểu khai mạc Diễn đàn Đối tác phát triển Việt Nam (VDPF) năm 2014 với chủ đề “Cải cách thể chế kinh tế, tăng cường khả năng tự chủ và sức cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam” sáng nay 5/12.
(Theo Thoibaonganhang.vn)  Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam cuối kỳ năm 2014 sáng nay (2/12), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cam kết Việt Nam sẽ bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô tốt hơn, vững chắc hơn; đồng thời tiếp tục hoàn thiện thể chế thị trường, coi đây là khâu đột phá có ý nghĩa quyết định; cũng như chủ động hội nhập kinh tế quốc tế...
(http://thoibaonganhang.vn)   Những kết quả về điều hành chính sách tiền tệ đã góp phần giúp củng cố lòng tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh kế vĩ mô của Việt Nam; đồng thời là cơ sở quan trọng để các hãng xếp hạng tín nhiệm đồng loạt nâng mức tín nhiệm của Việt Nam trong thời gian vừa qua.
(http://thoibaonganhang.vn)   Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã nhấn mạnh như vậy tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 chiều nay (1/12) khi trả lời câu hỏi của báo giới về việc lạm phát thấp, NHNN có nên tiếp tục giảm lãi suất cho DN hay không?
(http://baodientu.chinhphu.vn)   Tiếp tục nhất quán mục tiêu ổn định vĩ mô, tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất; theo dõi sát tình hình để điều hành chủ động, linh hoạt... nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm 2014, tạo tiền đề cho việc thực hiện các mục tiêu năm 2015... là một số vấn đề lớn được các thành viên Chính phủ thảo luận trong phiên họp tháng 11.
(http://vneconomy.vn)   Tháng 6/2014, trước phản ánh nhiều biển báo tốc độ tối đa dưới 40 km/h không phù hợp, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng chỉ đạo rà soát và thay thế toàn bộ.
Ngân hàng sẽ tăng tốc
09:04-01/12/2014
(http://thoibaonganhang.vn)   Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình cho rằng, các NHTMCP yếu kém, sau khi sáp nhập, hợp nhất hoặc cơ cấu lại theo phương án được NHNN chấp thuận, đã và đang tích cực triển khai các giải pháp toàn diện về tài chính, hoạt động, quản trị và khắc phục các sai phạm dưới sự giám sát của NHNN; tình hình hoạt động ổn định và cải thiện hơn so với thời điểm bắt đầu thực hiện cơ cấu lại.
(http://thoibaonganhang.vn)   Mặc dù Quốc hội đã thông qua mức bội chi ngân sách năm 2014 là 224 nghìn tỷ đồng, thế nhưng, tính đến 15/11, bội chi ngân sách mới ước khảng 134,5 nghìn tỷ đồng, tức bằng khoảng 60% mức cho phép.
(http://thoibaonganhang.vn)   Giá vàng trong nước chỉ lình xình đi ngang với xu hướng giảm nhẹ giảm nhẹ suốt từ đầu tuần đến nay. Theo đó, sáng nay (27/11) giá vàng SJC cũng tiếp tục giảm nhẹ 10.000 đồng/lượng sau khi đã để mất 10.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua. Tính chung từ đầu tuần đến nay, vàng SJC đã để mất 60.000 đồng/lượng.
(Theo Infonet)  Các ngân hàng trong diện nợ xấu trên 3% phải tích cực đưa ra giải pháp giảm nợ xấu hoặc tăng dư nợ tín dụng lên mạnh mẽ hoặc cuối cùng phải chấm dứt cho vay đầu tư cổ phiếu.
Trang 1/118
12345678910>>>|
Bản quyền thuộc về DIV Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web | Hỏi đáp  | English   |  Đăng Nhập  |  
Số giấy phép: 94/GP-BC Bộ VH-TT, cấp ngày 12/4/2006 TBT: TS.Nguyễn Như Minh
Trụ sở chính: Tầng 12A, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)3974 2886 Fax: (84-4)3974 2866 Email: webmaster@div.gov.vn